Gọi miễn phí

1800.2064

Tôi bị rơi điện thoại, vỡ mặt kính. Thay ở đâu và giá cả thế nào?

Hầu hết tất cả các dòng smartphone hiện nay đa số màn hình phía trước được làm từ mặt kính, vì thế khi bạn vô tình làm rơi, rớt điện thoại thì nguy cơ vỡ mặt kính rất cao. Khi gặp trường hợp như vậy bạn cần phải làm gì và thay ép mặt kính ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp mà bạn vẫn an tâm về sản phẩm của mình.

Khi bị rơi điện thoại, vỡ mặt kính bạn cần phải xem xét các trường hợp như sau

Trường hợp 1: Điện thoại bị vỡ mặt kính

Tôi bị rơi điện thoại, vỡ mặt kính. Thay ở đâu và giá cả thế nào?

Kiểm tra tình trạng của máy sau khi bị rơi điện thoại, vỡ mặt kính. Cảm ứng, màn hình chiếc điện thoại có bị ảnh hưởng hay không.

Nếu điện thoại vẫn dùng bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, chỉ bị nứt vỡ lớp mặt kính. Bạn chỉ cần thay ép mặt kính điện thoại.

Trường hợp 2: Điện thoại bị vỡ màn hình

Tôi bị rơi điện thoại, vỡ mặt kính. Thay ở đâu và giá cả thế nào?

  • Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm.
  • Màn hình bị xọc ngang, dọc
  • Màu màn hình bị nhòe, mất màu
  • Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt vỡ kính và vỡ màn hình.

Trung tâm sửa chữa thay ép mặt kính điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Tôi bị rơi điện thoại, vỡ mặt kính. Thay ở đâu và giá cả thế nào?

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều hệ thống sửa chữa điện thoại. Nhưng thường mọi người e dè về chất lượng sửa chữa hoặc không tin tưởng, bạn hãy đến với Hệ thống https://dienthoaivui.com.vn/ tại đây chúng tôi thực hiện theo 4 bước :

Bước 1: quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage. Điện Thoại Vui để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn hướng sửa chữa cho các thiết bị của mình và báo báo dự trù kinh phí sửa chữa cùng với chính sách bảo hành.

Bước 2: khách hàng sẽ trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa.

Bước 3: đối với các máy thay thế linh kiện bạn được tận mắt quan sát trực tiếp với thời gian từ 30-60 phút. Trường hợp đối với các lỗi phức tạp việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận cùng với thời gian dự kiến

Bước 4: sau khi xong nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng điện thoại cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống Điện Thoại Vui

*** lưu ý: Đối với những khách ở xa bạn có thể gửi thiết bị của mình thông qua bưu điện chúng tôi sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo tình trạng máy và chi tiết lỗi và hướng xử xý qua điện thoại cho bạn.

Hỏi và đáp