XEM TẠI:

Màn hình Pisen là gì, sự khác nhau giữa màn hình Pisen và màn hình linh kiện

Màn hình có thể nói là một trong những bộ phận dễ hỏng nhất trên điện thoại. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại màn hình thay thế khác nhau như màn hình lô, màn hình Pisen. Vậy màn hình Pisen là gì, có điểm gì khác biệt so với màn hình bóc máy, màn hình tân trang. Có nên thay màn hình điện thoại này không?

Pisen – thương hiệu phụ kiện di động hàng đầu

Được thành lập vào năm 1994, Pisen hiện là một doanh nghiệp phụ kiện nổi tiếng với các sản phẩm như tai nghe, cáp sạc, củ sạc, màn hình điện thoại, pin,… Các sản phẩm Pisen có chất lượng cao với nhiều tiêu chuẩn CQC, CCC, CE và được UL.

Màn hình Pisen là gì? Những đặc điểm nổi bật của màn hình này

Màn hình Pisen là màn hình mới 100% chất lượng cao, không điểm chết, không điểm lóa cho chất lượng tương đương màn hình gốc. Màn hình cho chất lượng hình ảnh cao với dải màu từ 6500-7000 nghìn màu. Màn hình này được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền tự động, sử dụng máy lắp ráp khuôn gốc của Apple, do đó khi sử dụng màn Pisen sẽ không xảy ra hiện tượng không khớp, tiếp xúc chuẩn. Màn hình này còn đảm bảo chất lượng với các chứng nhận như CE Châu Âu, chứng nhận UL của Canada và Hoa Kỳ, chứng nhận CQC & CCC quốc gia, chứng nhận ISO 9001: 2000 và nhiều chứng nhận ủy quyền & chứng nhận an toàn khác.

Màn hình Pisen là gì?

Màn hình Pisen sử dụng bảng mạch FPC chắc chắn. Nhờ đó màn hình có khả năng chịu nhiệt và thoát nhiệt tốt. Màn hình được lắp ráp bao gồm kết nối cảm ứng 3D, cáp nối phím home cùng các thành phần kết nối khác. Màn hình này không bao gồm phím home.

Những đặc điểm nổi bật của màn hình Pisen

Ngoài ra, màn hình còn nhiều đặc điểm khác như:

  • Viền màn hình chắc chắn đều đẹp
  • Sau hộp có tem nhà phân phối chính hãng tại Việt nam, tem bảo hiểm 2 triệu đô
  • QR code để kiểm tra nguồn gốc từ Pisen
  • Keo kháng nước đối với màn có kháng nước
  • Màn hình được bao bọc cẩn thận bởi lớp chống sốc
  • Khung cố định bảo vệ mắt cam trước và cảm biến
  • Cáp kết nối hiển thị cảm ứng mới hoàn toàn chắc chắn
  • Màn hình có thương hiệu PISEN rõ ràng trên mặt sau

Các loại màn hình điện thoại trên thị trường hiện nay

Hiện nay, thị trường linh kiện điện thoại còn rất hỗn loạn. Do đó, khi đi thay màn hình iPhone bạn sẽ có những lựa chọn như: Màn gốc apple (màn zin) được tái chế, ép lại kính. Màn hình linh kiện được lắp ráp sản xuất không thương hiệu chất lượng không đảm bảo, không đồng nhất và giá cũng lộn xộn. Những loại màn hình không thương hiệu này thường bảo hành ngắn thậm chí không có bảo hành. Cuối cùng là màn hình Pisen, do Pisen sản xuất, kiểm soát chất lượng từ những khâu đầu tiên, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn đồng nhất.

Các loại màn hình trên thị trường hiện nay

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện khá nhiều sản phẩm giả mạo, chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn. Do đó, nếu có nhu cầu thay màn hình Pisen chính hãng, bạn cầm tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui để đảm bảo màn hình chính hãng cùng mức giá phải chăng cùng nhiều khuyến mãi.

thay màn hình pisen iphone 8