XEM TẠI:

Vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng. Nên thay ở đâu uy tín?

Vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng. Nên thay ở đâu uy tín?

Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được. Nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng không biết nên thay ở đâu có mức giá hợp lý, uy tín và chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết sau đây trước khi thay kính cảm ứng điện thoại nhé!

Những nguyên nhân dẫn đến vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng

Trước hết, chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân do đâu mà xảy ra lỗi vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng trên chiếc smartphone của bạn.

1. Vỡ mặt kính điện thoại

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng vỡ mặt kính điện thoại nhưng lý do thường gặp nhất là do đánh rơi. Ngoài ra, nguyên nhân phổ biến khác đó chính là do bạn thường để chung điện thoại với những vật cứng khác trong túi quần hoặc túi xách. Sức ép khi hoạt động sẽ khiến màn hình không chịu nổi và nứt vỡ.

Vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng. Nên thay ở đâu?

Ngoài ra, một trường hợp nữa tuy hiếm gặp nhưng không phải không có đó là do tự nứt vỡ. Nguyên nhân đến từ nhiều lý do, có thể là do môi trường thay đổi nhiệt độ quá đột ngột hoặc do màn hình không thực sự tốt. Thông thường trường hợp này do thiết bị đang sử dụng màn hình lô không rõ nguồn gốc xuất xứ.

thay ép kính vsmart active 3