Mẹo ứng dụng

Youtube Go là gì? Có những tính năng nào nổi bật?

Youtube Go được nhiều người quan tâm tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết nhiều thông tin về cách tải, download Youtube Go và các tính năng mà kênh này mang lại. Đọc để có thể khám phá nhiều điều thú vị tại ứng dụng này.

Youtube Go là gì?

Youtube Go được biết là ứng dụng thu nhỏ của Youtube, ứng dụng này được tạo ra để giúp người dùng có thể xem các video mà không bị làm phiền bởi quảng cáo trên youtube thường thấy. Youtube go còn có thể giúp chia sẻ video từ người này qua người khác nhanh chóng, đơn giản hơn thông thường rất nhiều.

Tính năng nổi bật của Youtube Go

Một số tính năng nổi bật, thuận tiện người dùng cần biết ngay, giúp ích gì cho các hoạt động xem phim, giải trí thường ngày. Sau đó, người dùng có thể tải ứng dụng về để có những trải nghiệm đáng nhờ.

Nhấn đúp vào màn hình để lùi hay tiến video

 Điều này sẽ cho video tiến đến vài giây để bỏ qua phần đầu phim hay lùi lại để xem phần trước đó. Nếu bạn nhấn liên hồi nhiều lần nếu muốn kéo dài khoảng 20, 30s sau, nhanh chóng có thể xem tiếp chương trình mà không tốn quá nhiều thời gian. Mỗi lần nhấn đúp thì tiến đến hay lùi 10s, những nhược điểm nhỏ là không cài đặt giây như ứng dụng youtube.

Tính năng nổi bật của Youtube Go, cách tải (download)

Tải video thông qua xem trước

Để tiết kiệm tối đa dữ liệu người dùng hay khi không có mạng vẫn có thể xem video cũ, người dùng có thể tải video bằng 4g hay wifi. Khi hoàn tất tác vụ tải xuống, chỉ cần tắt mạng đi, hay ra ngoài không có mạng vẫn có thể xem tiếp chương trình giải trí, bộ phim đang cắt ngang lúc nãy.

Trước đây, khi tải video xuống, bạn thường chọn chất lượng hình ảnh cao, để có những thước phim sắc nét, sống động nhất. Không lo khi xem lại không bị vỡ hình, làm ảnh hưởng đến chất lượng xem phim.

Tính năng nổi bật của Youtube Go, cách tải (download)

Nhưng hiện tại, chỉ cần chọn bản xem trước, nếu thấy hiển thị rõ thì chọn ngay, không cần thông qua bước chọn độ phân giải cao như trước nữa, nhanh và tiện lợi hơn nhiều. Ngoài ra, khi bạn tải về chỉ nghe nhạc thì chọn dung lượng thấp nhất, điều đó sẽ có lợi cho máy, dung lượng sẽ ít hơn.

Tải tốn ít dung lượng

Đây là ứng dụng để tiết kiệm dung lượng đối với các máy yếu, nên hạn chế các trường hợp bị giật lag, đứng hình khi đang trải nghiệm. Vừa có thể xem các video khác nhau trên youtube, lại không tốn quá nhiều dung lượng của điện thoại. Đây chính là điểm cộng lớn nhất, nhờ đó mà lượt tải ngày càng tăng lên, còn ngại gì mà không thử ngay ứng dụng này.

Cách tải Youtube Go trên điện thoại dễ dàng

Cùng tìm hiểu cách tại ứng dụng Youtube go trên điện thoại cực dễ, không mất thời gian của người dùng, lại còn có các bước đơn giản thủ thuật Youtube dưới đây:

Tính năng nổi bật của Youtube Go, cách tải (download)

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Youtube go trên CH Play.
  • Bước 2: Ngay lập tức, Youtube go sẽ được tải xuống, đợi vài phút để ứng dụng xuống dưới màn hình chính của điện thoại.
  • Bước 3: Tiếp theo ở bước download Youtube Go này, bạn cần phải cấp quyền truy cập ứng dụng mới có thể khởi động được, thông qua phần cài đặt được hiển thị trên màn hình điện thoại.
  • Bước 4: Các bước trên giúp cài đặt hoàn thành ứng dụng Youtube go. Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn mở và chờ đợi vài phút để ứng dùng có thể khởi động trên máy. Như thế là đã xong toàn bộ các bước youtube Go Download nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian, và cả dung lượng điện thoại của người dùng.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể biết rõ về ứng dụng Youtube go từ tính năng cho đến cách cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết thủ thuật qua trang web này, từ đó có thêm kiến thức bổ ích về các vấn đề xoay quanh công nghệ.

Xem thêm youtube audio library và các thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui!

Hỏi và đáp