Điện thoại bắt WiFi yếu do đâu và cách sửa nhanh

Điện thoại bắt wifi kém, máy bắt wifi yếu - Tại sao, cách sửa lỗi

Điện thoại bắt wifi kém, máy bắt wifi yếu - Tại sao, cách sửa lỗi

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

WIFI yếu hay điện thoại bắt WIFI kém đều đem đến sự khó chịu đối với người dùng bởi WIFI và chức năng thu sóng WIFI để truy cập internet là chức năng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại thông minh trong việc download, chơi game, lướt web, làm việc hàng ngày,.. Việc xuất hiện lỗi hay những vấn đề hư hỏng đem lại nhiều phiền toái. Vậy nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là gì có và cách khắc phục WIFI yếu ra sau có cần thay anten WIFI điện thoại không? Hãy cùng tìm hiểu tại sao điện thoại bắt WIFI kém, cách khắc phục Samsung, Oppo, Xiami kết nối bắt sóng WIFI yếu, cách bắt WIFI mạnh cho điện thoại bạn nhé.

Tại sao WIFI yếu - Nguyên nhân điện thoại bắt WIFI yếu?

Nếu bạn đang có những câu hỏi như 'mạng WIFI yếu thì làm sao?' hay 'cách khắc phục máy bắt mạng kém' thì trước tiên hãy cùng Điện Thoại Vui điểm qua các nguyên nhân trước nhé!

Nguyên nhân khiến mạng wifi yếu, điện thoại bắt wifi kém

Các nguyên nhân này như sau:

 • WIFI điện thoại yếu, sóng kém do nguyên nhân nhiều người truy cập cùng lúc và sử dụng cùng một mạng. Có thể gia đình bạn đã kết nối WIFI vào cùng 1 thời điểm dẫn đến mạng yếu, kết nối chậm.
 • Vị trí WIFI chưa hợp lý. Có thể vị trí đặt router/modem trong nhà quá xa và không bao phủ được phạm vi kết nối cần thiết. Cũng có thể do bạn đã đặt đầu router/modem trong phòng kín với tường dày và nhiều đồ vật gây cản trở tín hiệu WIFI với điện thoại.
 • Do các thiết lập, cài đặt trên điện thoại của bạn chưa phù hợp.
 • Chip WIFI bị hư hỏng
 • Thực hiện các hoạt động gây nặng băng thông như tải phim hoặc game. Thông thường một bộ phim dài 2 tiếng chất lượng HD trở lên sẽ có dung lượng khoảng 1.5GB đến 2GB, và một tựa game nhập vai hoặc chiến thuật hiện nay sẽ có dung lượng từ 3GB trở lên. Dung lượng càng cao sẽ càng khiến cho băng thông trở nên nặng, làm giảm tốc độ kết nối internet.
 • Phần cứng / driver cũ kỹ. Nhìn chung, các thiết bị router/modem đã cũ hoặc có dấu hiệu hư hỏng sẽ khiến cho tốc độ kết nối WIFI trên điện thoại chậm lại đáng kể. Đồng thời chúng cũng sẽ không đáp ứng được các chuẩn kết nối WIFI đời mới. Driver cũ kỹ và không cập nhật thường xuyên bằng Windows Update cũng là yếu tố làm chậm mạng WIFI.

Ngoài ra, còn có một số yếu tố khách quan như đường truyền cáp quang gặp sự cố dẫn đến mạng chập chờn. Bởi vì yếu tố này bị tác động từ bên ngoài như hệ thống đường dây ngoài biển bị hư hỏng hay bắt nguồn từ chính nhà mạng, cách tốt nhất đó là chờ đến khi vấn đề được giải quyết hoặc liên hệ đến nhà mạng để được hỗ trợ.

Cách khắc phục lỗi điện thoại bắt WIFI kém, WIFI yếu

Sau đây là top #2 cách khắc phục được tổng hợp từ thủ thuật điện thoại hay, các bạn xem và tham khảo nhé!

Tắt chế độ tiết kiệm Pin trên điện thoại

Chế độ Tiết kiệm pin, đúng như tên gọi, giúp người dùng tiết kiệm tối đa lượng pin tiêu thụ bằng cách hạn chế hoạt động của một số ứng dụng và tính năng, trong đó có tốc độ kết nối WIFI. Nếu bạn nghi ngờ lỗi WIFI bị yếu bắt nguồn do Tiết kiệm pin, bạn hãy tắt chúng trên thiết bị smartphone của mình. Các dòng iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi (Android) đều có chế độ tiết kiệm pin này.

 • Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) và chọn mục Pin (Battery). Tìm tới Tiết kiệm pin và bật tính năng này.  

Tắt chế độ tiết kiệm Pin trên điện thoại

 • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải >> Một biểu mẫu xuất hiện sau đó nhân chọn Trình tiết kiệm pin như hình dưới.

 Điện thoại bắt wifi yếu

 • Bước 3: Sau đó các bạn kiểm tra tính năng tiết kiệm pin trên Android của chúng ta đã được tắt hay chưa, nếu chưa hãy tắt đi.

Tắt chế Nguồn điện Thấp trên điện thoại

Tiếp đến, nguồn điện thấp cũng có thể là nguyên khiến điện thoại bạn bắt WIFI yếu

 • Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt (Settings) >> Pin (Battery)
 • Bước 2: tắt Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode).

Tắt chế Nguồn điện Thấp trên điện thoại

Đổi DNS cho điện thoại khi điện thoại bắt WIFI yếu

Một cách thực hiện khác đã được nhiều người sử dụng và áp dụng thành công? Vậy cách đó là gì? Cùng tìm hiểu nội dung này ngay sau đây!

Cách đổi DNS điện thoại Android

Trong thời đại công nghệ phát triển, khi mà các trang web đều trở nên phức tạp hơn với nhiều domain khác nhau, việc thay đổi DNS không chỉ giúp khắc phục lỗi điện thoại bắt WIFI yếu, mà còn cải thiện tốc độ kết nối WIFI lên đáng kể.

Tuy nhiên thay đổi DNS là một cách nâng cao và yêu cầu DNS nhất định để tăng tốc độ WIFI. Sau đây là cách thay đổi DNS trên từng dòng smartphone.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Cài đặt > Kết nối > Wi-Fi
 • Bước 2: sau đó chọn kết nối WIFI mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Nhấp chọn mục thông tin ở bên cạnh icon tín hiệu WIFI hoặc, đối với Android 10, chọn icon bánh răng > Nâng cao > DHCP > Tĩnh.

Cách đổi DNS điện thoại Android

 • Bước 4: Sau khi đã chọn Tĩnh, bạn kéo xuống các thiết lập bên dưới và tìm mục DNS 1 và DNS 2. Bạn thay đổi DNS như sau:
  • DNS 1: 1.1.1.1
  • DNS 2: 1.0.0.1
 • Bước 5: Sau khi đã thay đổi DNS, nhấn OK hoặc Lưu để lưu lại các cài đặt trên.

Cách đổi DNS trên điện thoại Android này phù hợp các dòng sản phẩm như Samsung, Asus, Xiaomi, LG, Nokia, Oppo,... nhằm xử lý nhanh lỗi thu WIFI yếu.

Điện thoại bắt WIFI kém bằng cách đổi DNS điện thoại iPhone

 • Bước 1: Bạn vào Cài đặt > Wi-Fi > nhấp chọn icon chữ 'i' ở bên cạnh icon sóng Wi-Fi bạn đang truy cập.
 • Bước 2: Sau đó chọn Định cấu hình DNS > Thủ công > Thêm máy chủ > nhập hai địa chỉ DNS như sau: 1.1.1.1, 1.0.0.1 và nhấn Lưu.

Đổi DNS trên iphone xử lý wifi yếu

 • Bước 3: DNS trên iPhone đã được thay đổi thành công.

Sử dụng WIFI Fixer để khắc phục điện thoại bắt WIFI yếu

Nếu bạn chưa biết, WIFI Fixer là một ứng dụng có chức năng reset các dữ liệu hệ thống WIFI và các dịch vụ, giúp người dùng kết nối mạng và lấy địa chỉ IP lại từ đầu, đồng thời triệt tiêu những vấn đề gây ra lỗi điện thoại bắt WIFI kém.

Sử dụng WiFi Fixer để khắc phục điện thoại bắt WiFi yếu

Bạn có thể tải WIFI Fixer trên cửa hàng ứng dụng CH Play. Chỉ cần khởi động WIFI Fixer là ứng dụng sẽ tự động thiết lập cài đặt mạng trên thiết bị của bạn.

Khôi phục cài đặt mạng với các thiết bị iPhone

Nếu lỗi kết nối WIFI do cài đặt mạng trên máy chưa phù hợp thì hãy thiết lập lại các cài đặt mạng cũng như khắc phục lỗi WIFI yếu trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt (Settings), sau đó chọn Cài đặt chung (General).
 • Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

Khôi phục cài đặt mạng với các thiết bị iPhone

 • Bước 3: Sau đó Đặt lại cài đặt mạng (Reset Networks Settings)
 • Bước 4: và ấn chọn Xác nhận Đặt lại cài đặt mạng như hình dưới để khắc phục điện thoại bắt sóng WIFI.

Thay đổi băng tần kết nối WIFI

Các điện thoại sản xuất trong thời gian gần đây đều mặc định băng tần kết nối WIFI là 5 GHz. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra lại điện thoại của bạn đang có tốc độ kết nối băng tần WIFI là bao nhiêu nhé.

Thay đổi băng tần kết nối wifi

Để xem và thao tác, các bạn làm như sau:

 • Nhấp vào biểu tượng WIFI trên smartphone
 • Nhấp vào biểu tượng ba chấm bên góc phải => tuỳ chọn nâng cao
 • Ở mục thay đổi băng tần WIFI, bạn có thể chọn 5 GHz thay vì 2.4 GHz như trước.

Máy điện thoại bắt WIFI yếu do thiết bị phát

Sau đây là top #4 nguyên nhân dẫn đến điện thoại của bạn bắt WIFI yếu được tổng hợp từ thủ thuật điện thoại hay, các bạn xem và tham khảo nhé!

Đối với nguyên nhân bắt nguồn từ thiết bị phát WIFI

Nếu nguyên nhân lỗi WIFI điện thoại từ đường truyền không ổn định hãy reset lại thiết bị phát WIFI bằng cách rút dây nguồn hoặc nút khởi động và bật lại (sau 2 tới 3 phút). Cách này có thể giúp khắc phục nhanh chóng lỗi tín hiệu WIFI yếu do đường truyền trên điện thoại. 

Đối với nguyên nhân bắt nguồn từ thiết bị phát wifi

Do quá nhiều người truy cập WIFI

Có nhiều người truy cập WIFI sẽ khiến tín hiệu WIFI của bạn không ổn định dẫn tới tình trạng lỗi WIFI yếu trên điện thoại.

Trong trường hợp do thiết bị phát WIFI của bạn, bạn hãy thực hiện việc đổi mật khẩu để giới hạn lại số lượng truy cập vì nếu quá nhiều người truy cập sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng WIFI của Android, iPhone của bạn hoặc bạn có thể đầu tư một trạm phát WIFI khác để kết nối nhanh hơn. 

Do quá nhiều người truy cập wifi

Nếu bạn đang sử dụng WIFI chung với nhiều người khác, hãy tìm kiếm một đường truyền WIFI chất lượng tốt hơn để đảm bảo quá trình kết nối WIFI trên điện thoại của mình có thể hoạt động ổn định.

Do nguyên nhân nơi đặt thiết bị WIFI không hợp lý

Sóng WIFI di chuyển theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang. Nghĩa là, cách tốt nhất để có được tốc độ kết nối WIFI nhanh chóng đó là đặt đầu modem hoặc router ở vị trí cao, như trên đầu tủ hoặc đính lên tường.

Do nguyên nhân nơi đặt thiết bị wifi không hợp lý, điện thoại bắt wifi kém

Vị trí lắp đặt đầu modem/router cũng nên rộng rãi và thông thoáng, không có vật cản (đặc biệt là đồ vật bằng kim loại hoặc vật chứa nước như bể cá) nhằm giữ cho tín hiệu được truyền ổn định.

Do Chip hoặc anten WIFI hư hỏng

Sau khi Restart thiết bị, mà WIFI vẫn yếu thì chắc chắn do iOS hoặc Chip WIFI bị lỗi. Để kiểm tra xem chip WIFI có bị hư hỏng hay không, nếu thấy tín hiệu phát WIFI rất mạnh mà điện thoại của bạn bắt sóng yếu thì chứng tỏ Chip WIFI gặp vấn đề thì bạn có thể mang điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại để sửa main ic WIFI điện thoại hoặc thay anten WIFI.

Sửa chữa lỗi điện thoại bắt WIFI kém ở đâu uy tín, chất lượng?

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn các cách khắc phục lỗi điện thoại khi gặp phải trường hợp điện thoại bắt WIFI kém, WIFI yếu với nhưng lỗi đơn giản bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Bên cạnh đó, những lỗi do phần cứng thì bạn nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại vì đây là cách khắc phục tốt nhất.

Hệ thống Điện Thoại Vui chuyên tiếp nhận sửa chữa các loại smartphone khác nhau, từ Android cho đến các dòng iPhone, và sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề gây nhức nhối trên điện thoại, trong đó có lỗi WIFI yếu.

Điện Thoại Vui chuyên sửa lỗi điện thoại bắt wifi kém

Bạn có thể đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể truy cập vào website dienthoaivui.com.vn để kiểm tra các dịch vụ sửa chữa điện thoại cần thiết, và liên hệ đến hotline 1800.2064 để được tư vấn cụ thể.

Điện Thoại Vui xin chúc bạn thành công!

MẸO HAY: Cách giới hạn băng thông Wifi cho các nhà mạng như Viettel, VNPT, FPT từ A-Z tại đây!

Bạn đang đọc bài viết Điện thoại bắt wifi kém, máy bắt wifi yếu - Tại sao, cách sửa lỗi tại chuyên mục Lỗi thường gặp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 49 bình luận )
hello
P
Phạm Hiếu
7 tháng trước
nokia 6.1 bị rơi sau đó bắt wifi kém bên mình có sửa dòng này k ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
7 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Phạm Hiếu
Dạ với tình trạng như mình chia sẻ trên kĩ thuật viên Điện Thoại Vui sẽ cần tiếp nhận lại máy để kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy và có hướng sửa chữa phù hợp báo đến mình sau.
Xin mời Anh hãy đến ngay chuỗi cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui https://dienthoaivui.com.vn/dia-chi-he-thong-sua-chua-dienthoaivui/ để được kiểm tra máy và hỗ trợ tốt nhất.
Cần hỗ trợ thêm Anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Thân mến !
P
Phạm Hiếu
6 tháng trước
Máy rơi bung màn hình và có bay ra một tấm chữ nhật đen nho nhỏ, ban đầu mình không biết có ra quán nhờ người ta lắp và dán lại màn hình thì họ bảo nó không có tác dụng gì, giờ thì mình biết nó là anten wifi rồi nhưng mình không biết nó còn dùng được không. Nếu còn dùng được giá lắp vào là bao nhiêu, còn không dùng được giá thay thế là bao nhiêu ạ!
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
6 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Phạm Hiếu
Dạ mình chia sẻ thêm tên dòng máy cụ thể để em hỗ trợ thông tin chính xác nhất ạ
Mong nhận được phản hồi từ anh,
Thân mến !
P
Phạm Hiếu
6 tháng trước
Nokia 6.1 2018 ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
6 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Phạm Hiếu
Dạ anh đang ở khu vực Quận, Tỉnh & Thành phố nào em kiểm tra thông tin và báo anh ạ,
Cám ơn anh đã quan tâm về dịch vụ của Điện Thoại Vui, cần hỗ trợ tư vấn thêm cho máy hoặc đặt hàng anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18002064 hoặc để lại bình luận tại đây để được hỗ trợ kịp thời
Mong sớm nhận được phản hồi từ anh
Thân mến
P
Phạm Hiếu
6 tháng trước
Dạ quận Cầu Giấy,Hà Nội
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
6 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Phạm Hiếu
Dạ rất tiếc hiện Điện Thoại Vui không có Anten Wifi cho Nokia 6.1 2018 ạ. Mong anh thông cảm ạ
Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và xin thông tin đến anh .
Thân mến!
P
Phạm Hiếu
6 tháng trước
Vậy giá mở máy để lắp lại cái anten wifi bị văng ra là bao nhiêu ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
6 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Phạm Hiếu
Dạ hiện Điện Thoại Vui chưa hỗ trợ thay thế linh kiện từ bên ngoài vào, để đảm bảo nguồn gốc cũng như thời gian bảo hành Điện Thoại Vui chỉ thay thế linh kiện của Điện Thoại Vui ạ
Rất tiếc chưa thể hỗ trợ được anh lần này, mong anh thông cảm ạ.
Cần hỗ trợ thêm Anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Thân mến !
H
Hồ Phúc Đạt
3 năm trước
Vsmart joy 1plus của em bắt wifi yếu. Mỗi lần sử dụng thì phải tắt nguồn rồi mở lên lại thì mới bắt wifi tốt. Mong admin có cách khắc phục. Xin cảm ơn!
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Đạt
Dạ với lỗi máy Anh chia sẻ trên dự kiến máy bị lỗi phần mềm hoặc ic wifi ạ
Em xin phép báo giá dự kiến sửa main ic wifi cho Vsmart Joy 1 Plus ở HCM là 500.000đ, bảo hành 6 tháng
Giá đã bao gồm công lắp đặt
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em mời Anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Anh ạ
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Dạ em cảm ơn Anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến
K
Khuất Duy Đạt
3 năm trước
cho em hỏi máy iphone 6 của em bắt wifi rất kemsngooif cạnh wifi mà chỉ có một vạch. hiện tượng này sảy ra khi em làm rơi điện thoại xuống đất ạ
avt quản trị viênQuang Long ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Khuất Duy Đạt
Dạ với tình trạng máy như anh chia sẻ ở trên thì dự kiến sẽ cần thay phần anten wifi của máy để khắc phục.
Em xin phép báo dự kiến giá thay anten wifi iPhone 6 tại HCM là 250.000đ, bảo hành 6 tháng. Giá đã bao gồm chi phí linh kiện và công lắp đặt.
Trước khi đến thay anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được chuẩn bị linh kiện phục vụ tốt nhất ạ
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và xin thông tin tới anh.
Thân mến!
t
tuấn anh
3 năm trước
máy android của em vào cài đặt wifi có thấy dc tần uất 2.4 nhưng ko chỉnh dc ạ
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Tuấn Anh.
Với tình trạng máy của Anh dự kiến có thể máy lỗi do phần mềm, cài đặt máy hoặc phần ic wifi trên main bị lỗi và Điện Thoại Vui sẽ cần tiếp nhận, kiểm tra để xác định cụ thể lỗi, có hướng xử lý/sửa chữa phù hợp.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em mời Anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Anh ạ
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Tuấn Anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
N
Năng
3 năm trước
Tại sao chiếc Oppo a5s của mình mặc dù ngồi rất gần wifi lại không có ai kết nối trừ mình nhưng mạng wifi lại chập chờn có khi nó còn về 000kB/s
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Năng.
Với tình trạng máy của Anh dự kiến máy lỗi phát sinh ở phần ic wifi trên main và Điện Thoại Vui HCM sẽ cần tiếp nhận lại máy, kiểm tra tổng thể dự kiến 3 - 5 ngày để xác định cụ thể lỗi, có hướng xử lý/sửa chữa phù hợp.
Em xin phép báo giá SỬA MAIN IC WIFI Oppo A5s là 450.000đ, bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui HCM nếu máy lỗi phần ic wifi trên main.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em mời Anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Anh ạ
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Năng đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm