Mẹo ứng dụng

Hướng dẫn cách lấy video trên TikTok không dính ID

Ứng dụng TikTok hỗ trợ người xem có thể tải video về để lưu trữ và xem lại trên điện thoại mọi lúc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lấy video tiktok không dính ID này. Vì cách lấy video TikTok bằng ứng dụng chính thống sẽ bị dính ID người đăng tải nên đôi khi bạn sẽ không thể sử dụng trong một số trường hợp. Vậy làm sao để lấy video TikTok mà không bị dính ID? Hãy theo dõi bài viết để biết cách lấy video tiktok ko có dính ID sau đây nhé!

Ứng dụng TikTok là gì? Cách lấy video trên Tik Tok không dính ID như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cách lấy video tiktok không dính id trong bàu viết này. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng TikTok là gì mà lại phổ biến như thế nhé! Ứng dụng TikTok là một trang mạng xã hội mà tại đây, người dùng có thể chia sẻ những video âm thanh do họ sáng tạo và tạo ra những trend được nhiều người yêu thích.

cách lấy video trên tiktok không dính id

Thông thường video trên TikTok chỉ có thời lượng ngắn. Nhưng với những hiệu ứng độc đáo mà mỗi video đều mang đậm cá tính riêng cũng như những hiệu ứng âm thanh, nhạc nền giúp bạn tạo nên video đặc sắc.

Hiện nay, TikTok là một trong những trang mạng xã hội có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đặc biệt là những bạn trẻ năng động với những xu hướng thịnh hành thu hút đông đảo giới trẻ quan tâm và sử dụng TikTok. Đó cũng chính là lý do khiến cách lấy video trên tiktok không dính id thu hút nhiều sự quan tâm.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik

Khi sử dụng TikTok, chắc chắn không ít lần bạn xem được những video độc đáo, sáng tạo và bạn muốn lưu lại và TikTok đã hỗ trợ bạn khi cho phép tải xuống video từ ứng dụng.

Tuy nhiên những video này lại dính ID và khi bạn muốn reup không có ID thì lại khá khó khăn vì không thể xử lý hay xóa ID được. Nhưng bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy video trên tiktok không dính ID nhanh chóng và hiệu quả trên điện thoại, máy tính.

Ứng dụng hỗ trợ SnapTik sẽ giúp bạn biết cách lấy video Tik Tok không dính ID. Bạn có thể tải video TikTok bằng SnapTik bằng điện thoại và máy tính. Cách lấy video tiktok k dính id thực hiện như sau:

Tải video TikTok bằng SnapTik trên điện thoại

  • Bước 1: Tải về ứng dụng TikTok và SnapTik > Mở ứng dụng TikTok và đăng nhập tài khoản TikTok của bạn
  • Bước 2: Tìm video bạn muốn tải xuống và chọn tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết của video.

Tải video TikTok bằng SnapTik trên điện thoại

  • Bước 3: Mở ứng dụng SnapTik > Dán link để dán liên kết vừa copy vào ô sau đó chọn Tải video.

cách lấy video trên tiktok không dính id

Bạn sẽ nhận được các tùy chọn tải xuống video theo cách lấy video trên tiktok k dính id như sau:

  • Tải video có logo.
  • Tải video không có logo.
  • Tải ảnh bìa của video (thumbnail).
  • Tải nhạc nền của video (MP3).

cách lấy video trên tiktok không dính id

Sau khi chọn tùy chọn thích hợp và quá trình tải hoàn tất, video sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại và bạn có thể xem lại video trong thư viện. Vậy là đã thực hiện xong cách lấy video trên TikTok mà không dính ID. Thật đơn giản đúng không!

Hướng dẫn cách đăng video tik tok dài hơn 1 phút nhanh và dễ nhất!

Tải video bằng SnapTik trên máy tính

Để thực hiện lấy video tiktok không dính id bằng SnapTik trên máy tính, bạn mở trình duyệt web sau đó truy cập vào SnapTik với link sau: https://snaptik.app/vn.

cách lấy video trên tiktok không dính id

Khi cách lấy video trên tiktok không dính id, bạn nhớ sao chép liên kết của video muốn tải trên TikTok sau đó dán vào ô Dán liên kết từ TikTok hoặc Douyin tại trang chủ của SnapTik > Chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lá bên cạnh. Sau đó bạn sẽ nhận được những thông tin mà bạn muốn tải như hình dưới.

Tải video bằng SnapTik trên máy tính

Bạn chỉ cần chọn Download là video sẽ tự động tải về. Video tải về sẽ được lưu trong thư mục Download của máy tính hoặc trên ổ đĩa mà bạn set up trước đó.

Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện cách lấy video tiktok ko có id bằng ứng dụng SnapTik. Bạn cũng có thể thâsy rằng ứng dụng này vô cùng tiện lợi và giúp bạn tải được những video không dính ID để bạn có thể sử dụng tùy mục đích của bạn như biên tập, cắt ghép, reup video,….

Hi vọng bài viết cách lấy video tiktok k dính id sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu có cách lấy video trên tiktok ko dính id nào khác, đừng ngại comment dưới bài viết để chia sẻ với chúng tôi nhé!

Đến với mục Thủ thuật Tiktok để biết thêm các mẹo hay về cách sử dụng trải nghiệm Tiktok các bạn nhé.

Hỏi và đáp