XEM TẠI:

Kinh nghiệm sửa chữa viền màn hình iPhone bị hở, bung keo, vênh

Nguyên nhân và cách khắc phục viền màn hình iPhone bị hở, bung keo, vênh

Màn hình trên các dòng điện thoại iPhone đều rất dễ bị ảnh hưởng của sự cố bên ngoài, chính vì thế mà khó tránh khỏi xảy ra vấn đề viền màn hình iPhone bị hở, bung keo. Với điện thoại thì khả năng bị rất cao do thời gian sử dụng liên tục làm cho tuổi thọ của màn hình ngày càng giảm. Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này nhé trước khi ra quyết định thay màn hình iPhone chính hãng

Kinh nghiệm sửa chữa viền màn hình iPhone bị hở, bung keo, vênh

Với lỗi này không chỉ gây khó chịu cho quá trình sử dụng mà còn làm giảm đi tính thẩm mỹ cho chiếc iPhone. Vậy khi gặp phải sự cố này bạn nên làm gì để khắc phục? Cùng Điện Thoại Vui tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách xử lý tốt nhất nhé!

Nguyên nhân viền màn hình iPhone bị bung keo

Khi viền màn hình bung keo người dùng sẽ nghe thấy các tiếng kêu lộp rộp, màn hình ấn có cảm giác lún xuống, cảm giác không chắc chắn.

Kinh nghiệm sửa chữa viền màn hình iPhone bị hở, bung keo, vênh

– Những nguyên nhân chủ yếu gây ra trường hợp này là:

  • Sử dụng những linh kiện, keo màn hình kém chất lượng
  • Quá trình sản xuất không đúng quy trình khiến máy không đạt đúng các tiêu chuẩn đặt ra.
  • Có thể do tác động bên ngoài, do bạn làm rơi điện thoại, móp các cạnh dẫn đến vỡ ron, bong ron,…
  • Có thể do lỗi nhà sản xuất, trường hợp này có vẻ ít gặp hơn
  • Do sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hoặc vừa nghịch điện thoại dẫn đến pin bị phồng đẩy vênh màn hình
  • Do điện thoại khi rơi phần xương máy bị cong khiến màn hình bị bong lên không thể ghép khớp lại được

– Hậu quả: Khi thấy viền màn hình đang có dấu hiệu bị kênh lên thì bụi trong không khí, cùng nước, tạp chất sẽ chui qua khe hở, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các bo mạch, gây lỗi nghiêm trọng cho máy.

Cách sửa điện thoại iPhone bị hở màn hình

Đối với bất kì lỗi nào cũng vậy, trước khi khắc phục ta phải xác định được nguyên nhân gây ra lỗi trước. Và dựa vào từng nguyên nhân mà ta có cách khắc phục hợp lý, hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm sửa chữa viền màn hình iPhone bị hở, bung keo, vênh

Một số giải pháp khắc phục lỗi hiệu quả dành cho bạn là :

  • Nếu máy mới mua về đã bị hở, bung keo tốt nhất bạn nên đem máy đi bảo hành để được đổi máy mới.
  • Nếu điện thoại iPhone bị hở, bung keo viền màn hình nghiêm trọng do bạn đánh rơi máy hoặc mua nhầm máy cũ thì bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín để thay màn hình điện thoại iPhone để tình trạng được khắc phục triệt để.

Sửa chữa viền màn hình iPhone bị hở, bung keo ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Việc sử dụng thay viền màn hình iPhone chất lượng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng viền màn hình bị hở, bung keo lần nữa. Theo đó, bạn có thể đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được thay thế viền màn hình iPhone.

Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động tại Tp.HCM và Hà Nội

Để khắc phục vấn đề trên các bạn hãy đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động tại Tp.HCM và Hà Nội. Tại đây lỗi viền màn hình iPhone bị hở, bung keo, vênh sẽ được sửa chữa nhanh chóng, an toàn, giá cả sửa chữa hợp lý. Với chất lượng sửa chữa tốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao. Bên cạnh dịch vụ thay viền màn hình iPhone, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ khác như thay ép kính iPhone, thay kính cảm ứng iPhone, …

Hỏi và đáp