XEM TẠI:

Thay camera sau Asus Zenfone 5 Lite

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau Asus Zenfone 5 Lite chất lượng, uy tín đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thay camera sau Asus Zenfone 5 Lite ngay nếu camera của bạn đang gặp chút vấn đề ảnh hưởng đến khả năng chụp ảnh. Có thể bạn biết Asus Zenfone 5 Lite là một sản phẩm ta tung ra vào cuối năm 2018. Máy được xem là đối thủ đáng gờm trong phân khúc với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Sở hữu một cấu hình mượt mà và một camera được cải tiến, Asus Zenfone 5 Lite dần tìm được vị thế của mình trong khoảng thời gian vừa ra mắt đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, qua sử dụng một thời gian, dù có kỹ lưỡng đến đâu bạn cũng không thể tránh khỏi vấn đề về cụm camera, việc cấp thiết ở đây là thay camera sau ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng để giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

Asus Zenfone 5 Lite – Hiệu năng đủ dùng, thiết kế sang trọng cùng 2 cụm camera trước và sau

Máy được Asus trang bị con chip tầm trung của Qualcomm, đó là Snapdragon 630 với CPU 8 nhân. Cùng với đó, bộ nhớ RAM được trang bị lên đến 4GB, thừa sức để chạy đa nhiệm, tác vụ hàng ngày được đảm bảo độ mượt mà. Với bộ nhớ trong 64GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 2 TB, lưu trữ vượt quá giới hạn của bạn. Ngoài ra, về phần thiết kế, máy được chau chuốt trong có vẻ sang trọng và bóng bẩy hơn nhờ mặt lưng kính.

Thay camera sau Asus Zenfone 5 Lite

Về camera, Asus Zenfone 5 Lite được cải thiện đáng kể hơn nhờ 4 camera được trang bị. Camera sau lần lượt có độ phân giải 16 MP và 8 MP, cùng tính năng cho phép chụp ảnh góc rộng và chế độ xóa phông cho ra những bức ảnh vô cùng chất lượng. Ngoài ra, camera trước cũng được nhắc đến khá nhiều với độ phân giải lên đến 20 MP và 8 MP.

Những biện pháp khắc phục trước khi mang máy thay camera sau Asus Zenfone 5 Lite 

Sau 1 năm được ra mắt, quá trình sử dụng không quá dài, nhưng điều này cũng khá dễ làm hư hỏng camera hoặc gặp trục trặc do những tác động vô tình bên ngoài hay kể cả bên trong chiếc điện thoại. Bạn cần phải nắm vững những biểu hiện, những dấu hiệu của việc camera sau của máy gặp vấn đề để nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết, tiếp tục sử dụng mà không bị gián đoạn.

Những biện pháp khắc phục trước khi mang máy thay camera sau Asus Zenfone 5 Lite 

Nếu gặp phải những biểu hiện dưới đây, bạn nên tìm hiểu và xác định rõ hướng giải quyết cho mình:

  • Camera sau trên chiếc Asus Zenfone 5 Lite không khởi động được
  • Camera sau khi mở lên bị lem màu, không hiển thị, không chụp được ảnh video
  • Hình ảnh bị nhòe, mờ và không rõ nét
  • Bộ nhớ vẫn còn trống nhưng ảnh không được lưu vào

Sau khi xác định được những biểu hiện dẫn đến việc camera gặp vấn đề, bạn cần chiêm nghiệm lại những biểu hiện đó từ đâu ra, để sau này khi thay thế xong bạ