XEM TẠI:

Thay camera sau Asus Zenfone C

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau Asus Zenfone C giá rẻ, chất lượng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thay camera sau Asus Zenfone C ngay là một trong những cách hiệu quả nhất giúp giải quyết các tình trạng chụp mờ màn ảnh, chụp không rõ nét, không lấy nét được. Vì thế, khi camera sau của Zenfone C có vấn đề bạn cần thay camera điện thoại Asus mới để máy trở lại hoạt động bình thường.

Màn hình TFT chân thực cùng camera sau Asus Zenfone C 5MP

Asus Zenfone C là chiếc smartphone với giá thành thấp của Asus với thiết kế nhỏ gọn cùng các góc bo cong mang đến cảm giác chắc chắn khi cầm nắm. Được trang bị màn hình TFT 4.5 inch cho bạn một không gian hiển thị rõ ràng với hình ảnh mang màu sắc chân thực. Camera trước với độ phân giải VGA cho bạn những bức ảnh selfie khá ổn khi chụp ở điều kiện ánh sáng tốt. Camera sau độ phân giải 5MP giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc một cách chân thực và rõ nét.

Thay camera sau Asus Zenfone C

Được Asus trang bị RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 8GB cho phép bạn sở hữu một không gian lưu trữ ổn định và khá thoải mái cho các tệp, hình ảnh hay các bài hát yêu thích của chính mình. Dung lượng pin 2100 mAh giúp Asus Zenfone C có khả năng sử dụng hầu như cả ngày với các tác vụ thông thường và thời gian sử dụng 4-5 giờ đồng hồ khi bạn chơi game hay xem phim hoặc các tác vụ tiêu tốn nhiều lượng pin hơn.

Cách sử dụng để camera sau Asus Zenfone C giữ được tuổi thọ tốt?

Trong quá trình sử dụng chúng ta thường xuyên để chiếc smartphone tiếp xúc với các vật dụng khác nhau nhưng chúng ta không biết rằng có những việc tưởng chừng như vô hại nhưng thực chất đang từng ngày gây ảnh hưởng tiêu cực đến chiếc smartphone của bạn hay cụ thể là camera sau. Vì thế, bạn cần biết những điều không nên làm để giữ được tuổi thọ của camera sau.

Chúng ta thường đặt chiếc điện thoại xuống bạn một cách vô ý chính điều đó khiến camera sau luôn chịu một lực tác động nhất định mỗi khi bạn đặt chiếc điện thoại xuống bàn lâu dần sẽ khiến các vi mạch thường xuyên bị chấn động và dễ hư hỏng. Bạn không nên để chiếc điện thoại ở nơi tản nhiệt của laptop mỗi khi bạn đang sử dụng cả laptop và điện thoại, điều đó khiến điện thoại sẽ bị nóng lên và hư hỏng các linh kiện bên trong. Ngoài ra bạn cũng không nên dán miếng dán lên camera sau để chống trầy vì điều đó sẽ khiến hình ảnh bị mờ đục vì không hấp thụ được ánh sáng do có thêm lớp vật liệu cản trở.

Xem thêm: Làm gì khi camera sau điện thoại không lấy nét được?

Cách sử dụng để camera sau Asus Zenfone C giữ được tuổi thọ tốt?

Khi bạn nhận thấy hình ảnh mà camera sau chụp được không còn rõ nét nữa hoặc camera bị giật bị thoát ra không rõ lí do một cách thường xuyên thì chắc chắn camera sau của bạn đang gặp vấn đề.