Gọi miễn phí

1800.2064

Thay cáp nguồn Sony Xperia XA1

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia XA1 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ CHí Minh

Khi chiếc Sony Xperia XA1 của bạn đang dùng có biểu hiện không nhận dây sạc, thường xuyên sập nguồn, không lên nguồn… rất có thể cáp nguồn trên Sony Xperia XA1 đã bị hỏng. Với lỗi này cần thay cáp nguồn Sony Xperia XA1. Nếu không sửa cáp nguồn sớm, rất có thể máy của bạn sẽ bị hỏng thêm một số bộ phận liên quan khác.

Sony Xperia XA1 – Cáp nguồn hoàn thiện chắc chắn, tuổi thọ cao

Sony Xperia XA1 là bản nâng cấp của chiếc Sony Xperia XA đã khá thành công ở thị trường nước ta. Với thiết kế khá tương đồng siêu phẩm Sony Xperia XZ, sản phẩm sở hữu thiết kế vuông vắn, chắc chắn, hiệu năng ổn định cùng nhiều tính năng vượt trội khác, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sony Xperia XA1 – Cáp nguồn hoàn thiện chắc chắn, tuổi thọ cao

Giống với những chiếc điện thoại khác của Sony, bộ phận nguồn, kể cả cáp nguồn của Sony Xperia XA1 được đặt ở phía bên hông máy. Là bộ phận quan trọng, cáp nguồn được hoàn thiện rất chắc chắn, có tuổi thọ cao, song đòi hỏi sử dụng cẩn thận để tránh tình trạng hỏng hóc xảy ra.

Chấm dứt mọi hoạt động khi cáp nguồn Sony Xperia XA1 bị hỏng

Đơn giản như chính tên gọi của nó, Sony Xperia XA1 lỗi nguồn là tình trạng máy không có bất kì tín hiệu nào cho thấy sự hoạt động của máy. Nghĩa là bất cứ hoạt động thao tác nào của người dùng cũng trở nên vô dụng Sony Xperia XA1 cáp trong khi Sony Xperia XA1 không phản hồi lại bất kì thao tác nào. Nguồn hỏng là lỗi kĩ thuật nghiêm trọng mà bạn cần phải sửa chữa ngay để tiếp tục sử dụng máy bằng dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia XA1. Đặc biệt, trong những trường hợp máy có dữ liệu quan trọng, việc sửa Sony Xperia XA1 lỗi nguồn là bắt buộc để khôi phục lại những dữ liệu này.

Chấm dứt mọi hoạt động khi cáp nguồn Sony Xperia XA1 bị hỏng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất nguồn trên Sony Xperia XA1 được xác định chủ đạo do nguyên nhân chủ quan từ quá trình sử dụng của chúng ta chúng không phải do lỗi sản xuất. Các nguyên nhân gây lỗi thường gặp như máy va đập, ẩm nước, chạm chập từ nguồn điện.

Nguyên lý vận hành của khối nguồn trên Sony Xperia XA1

Trên Sony Xperia XA1 của bạn, tất cả tính năng đều hoạt động trên nền tảng logic và liên kết rất chặt chẽ của những bộ phận linh kiện cấu thành. Mainboard là nền tảng gắn kết tất cả các chi tiết đó lại với nhau. Tất cả các thành phần điện tử cấu thành để thực hiện được công năng của mình đều phải liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp với mainboard. Ví dụ: màn hình, camera, loa, mạch sạc, cáp nguồn,…

Nguyên lý vận hành của khối nguồn trên Sony Xperia XA1

Và Mainboard là sự xuất hiện dày đặc của cáp nguồn, và các thành phần điều tiết và đảm bảo an toàn mạch như tụ điện, điện trở, diode, transitor, cuộn dây,… Cáp nguồn là bộ phận quản lý trực tiếp vấn đề nguồn. Tuy nhiên cáp nguồn không thể tự mình hoạt động độc lập mà vẫn nằm trong nguyên tắc liên kết chặt chẽ với IC nguồn. Đồng thời xung quanh IC nguồn còn có thêm những IC cấp áp, tụ, trở,…để đảm bảo cho hoạt động của IC. Và bất cứ khi nào gặp sự cố kĩ thuật ở những bộ phận trên, Sony Xperia XA1 của bạn đều có thể gặp phải tình trạng lỗi nguồn.

Địa chỉ uy tín để thay cáp nguồn điện thoại Sony Xperia XA1? – đến ngay Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu thay cáp nguồn Sony Xperia XA1 của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia XA1 này trên phạm vi toàn quốc. Tại đây, bạn được cung cấp dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia XA1 chuyên nghiệp, do đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đảm nhiệm. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Địa chỉ uy tín để thay cáp nguồn điện thoại Sony Xperia XA1? – đến ngay Điện Thoại Vui

Để thay cáp nguồn mới và chất lượng cho chiếc Sony Xperia XA1 tại Điện Thoại Vui. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn, trong vòng 1 ngày với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, thời hạn bảo hành 6 tháng cũng giúp cho người dùng an tâm hơn. Trong trường hợp bạn không có thời gian chờ hay quán quá đông, nhân viên sẽ để bạn ký tên lên linh kiện, chụp hình trạng thái máy để đảm bảo mọi linh kiện khác của máy sẽ được giữ nguyên vẹn trừ viên cáp nguồn bị thay thế. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay cáp nguồn Sony Xperia Z , thay cáp nguồn Sony Xperia Z3 , thay cáp nguồn Sony Xperia C4 ,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp