XEM TẠI:

Thay cáp nguồn Sony Xperia XA1

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia XA1 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ CHí Minh

Khi chiếc Sony Xperia XA1 của bạn đang dùng có biểu hiện không nhận dây sạc, thường xuyên sập nguồn, không lên nguồn… rất có thể cáp nguồn trên Sony Xperia XA1 đã bị hỏng. Với lỗi này cần thay cáp nguồn Sony Xperia XA1. Nếu không sửa cáp nguồn sớm, rất có thể máy của bạn sẽ bị hỏng thêm một số bộ phận liên quan khác.

Sony Xperia XA1 – Cáp nguồn hoàn thiện chắc chắn, tuổi thọ cao

Sony Xperia XA1 là bản nâng cấp của chiếc Sony Xperia XA đã khá thành công ở thị trường nước ta. Với thiết kế khá tương đồng siêu phẩm Sony Xperia XZ, sản phẩm sở hữu thiết kế vuông vắn, chắc chắn, hiệu năng ổn định cùng nhiều tính năng vượt trội khác, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sony Xperia XA1 – Cáp nguồn hoàn thiện chắc chắn, tuổi thọ cao

Giống với những chiếc điện thoại khác của Sony, bộ phận nguồn, kể cả cáp nguồn của Sony Xperia XA1 được đặt ở phía bên hông máy. Là bộ phận quan trọng, cáp nguồn được hoàn thiện rất chắc chắn, có tuổi thọ cao, song đòi hỏi sử dụng cẩn thận để tránh tình trạng hỏng hóc xảy ra.

Chấm dứt mọi hoạt động khi cáp nguồn Sony Xperia XA1 bị hỏng

Đơn giản như chính tên gọi của nó, Sony Xperia XA1 lỗi nguồn là tình trạng máy không có bất kì tín hiệu nào cho thấy sự hoạt động của máy. Nghĩa là bất cứ hoạt động thao tác nào của người dùng cũng trở nên vô dụng Sony Xperia XA1 cáp trong khi Sony Xperia XA1 không phản hồi lại bất kì thao tác nào. Nguồn hỏng là lỗi kĩ thuật nghiêm trọng mà bạn cần phải sửa chữa ngay để tiếp tục sử dụng máy bằng dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia XA1. Đặc biệt, trong những trường hợp máy có dữ liệu quan trọng, việc sửa Sony Xperia XA1 lỗi nguồn là bắt buộc để khôi phục lại những dữ liệu này.

Chấm dứt mọi hoạt động khi cáp nguồn Sony Xperia XA1 bị hỏng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất nguồn trên Sony Xperia XA1 được xác định chủ đạo do nguyên nhân chủ quan từ quá trình sử dụng của chúng ta chúng không phải do lỗi sản xuất. Các nguyên nhân gây lỗi thường gặp như máy va đập, ẩm nước, chạm chập từ nguồn điện.

Nguyên lý vận hành của khối nguồn trên Sony Xperia XA1

Trên Sony Xperia XA1 của bạn, tất cả tính năng đều hoạt động trên nền tảng logic và liên kết rất chặt chẽ của những bộ phận linh kiện cấu thành. Mainboard là nền tảng gắn kết tất cả các chi tiết đó lại với nhau. Tất cả các thành phần điện tử cấu thành để thực hiện được công năng của mình đều phải liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp với mainboard. Ví dụ: màn hình, camera, loa, mạch sạc, cáp nguồn,…

Nguyên lý vận hành của khối nguồn trên Sony Xperia XA1

Và Mainboard là sự xuất hiện dày đặc của cáp nguồn, và các thành phần điều tiết và đảm bảo an toàn mạch như tụ điện, điện trở, diode, transitor, cuộn dây,… Cáp nguồn là bộ phận quản lý trực tiếp vấn đề nguồn. Tuy nhiên cáp nguồn không thể tự mình hoạt động độc lập mà vẫn nằm trong nguyên tắc liên kết chặt chẽ vớ