XEM TẠI:

Thay cáp nguồn Sony Xperia Z5 Compact

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia Z5 Compact uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2015, Sony Xperia Z5 Compact là minh chứng cho chiếc smartphone “nhỏ nhưng có võ” – chip Snapdragon 810, 32GB lưu trữ và viên pin 2700mAh được gói gọn trong chiếc điện thoại nhỏ bằng lòng bàn tay. Hẳn là bạn sẽ quan tâm đến việc thay linh kiện cho điện thoại sau khi sử dụng dài lâu. Nếu có nhu cầu, bạn hãy tìm đến dịch vụ thay cáp nguồn Sony Xperia Z5 Compact.

Điện thoại Sony Xperia Z5 Compact – màn hình 4.6 inch HD, chip Snapdragon 810, camera sau 23MP

Sony Xperia Z5 Compact có thiết kế giống “đàn anh” Xperia Z5 với chất liệu nhựa, mặt kính trước và sau và bốn góc vuông vức. Điều khác biệt chính là kích cỡ của Z5 Compact được “thu nhỏ” lại so với Z5, với chiều dài 12.7cm, chiều rộng 6.5cm và dày 0.89cm. Màn hình trên Z5 Compact rộng 4.6 inch, độ phân giải HD với công nghệ màu TRILUMINOUS độc quyền đến từ Sony.

Điện thoại Sony Xperia Z5 Compact – màn hình 4.6 inch HD, chip Snapdragon 810, camera sau 23MP

Cấu hình bên trong Xperia Z5 Compact bao gồm chip Qualcomm Snapdragon 810, 2GB RAM, 32GB lưu trữ và viên pin 2700mAh. Hơn nữa, những tín đồ chụp ảnh chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi camera sau 23MP với tính năng cảm biến tự động 0.03 giây, quay phim 4K 30fps và camera sau 5MP sắc nét, đầy đủ chi tiết.

Chức năng của cáp nguồn trên điện thoại và thời gian thay cáp nguồn hợp lý

Cáp nguồn là một bộ phận phần cứng được lắp đặt ở bên trong điện thoại, có chức năng nhận nguồn điện chính từ ổ điện hoặc thiết bị bên ngoài và truyền vào thiết bị thông qua dây cáp nối. Cáp nguồn không chỉ giúp điện thoại sạc pin mà còn kết nối điện thoại với máy tính, laptop và các thiết bị khác.

thay cáp nguồn điện thoại khoảng 1-2 năm từ khi sử dụng

Nhằm bảo đảm điện thoại Sony Xperia Z5 Compact của bạn luôn hoạt động ổn định dài lâu, bạn nên thay cáp nguồn điện thoại khoảng 1-2 năm từ khi sử dụng bởi đây là thời điểm cáp nguồn sẽ có dấu hiệu xuống cấp. Hoặc bạn nên thay cáp nguồn Sony Xperia Z5 Compact khi điện thoại gặp phải một trong những trường hợp sau:

  • Điện thoại không thể sạc pin hoặc nguồn điện sạc bị ngắt giữa chừng, làm kéo dài thời gian sạc pin so với thường ngày.
  • Điện thoại của bạn không kết nối với các thiết bị khác như máy tính, laptop,… dù dây cáp vẫn hoạt động bình thường trên điện thoại khác.
  • Va đập mạnh, rơi rớt hoặc thấm nước làm cho bộ phận cáp nguồn trong điện thoại bị hư hỏng và cần được thay mới.
  • Cáp nguồn bị đứt do bất cẩn trong quá trình sửa chữa các bộ phận khác trên main.

Cách khắc phục lỗi cắm sạc trên điện thoại Sony Xperia Z5 Compact

Khi điện thoại không thể nhận nguồn điện sạc pin, bạn cần phải thay cáp nguồn Sony Xperia Z5 Compact để sử dụng ổn định. Nhưng trước khi ra cửa hàng sửa chữa, dưới đây là một trong những cách khắc phục lỗi cắm sạc mà bạn có thể tham khảo.