Thay cáp volume – gạt rung iPhone 6S Plus

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6S Plus giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

iPhone 6S Plus của bạn mất chế độ rung/im lặng. Bạn đang muốn thay cáp volume – gạt rung iPhone 6S Plus ngay. Vậy còn trần trừ gì nữa mà không tới ngay Điện Thoại Vui. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay tình trạng bị mất rung trên điện thoại iPhone 6S Plus.

iPhone 6S Plus – Màn hình 5.5 inches 1080 x 1920 pixels, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB

iPhone 6S Plus sở hữu màn hình LED-backlit IPS LCD có kích thước lên đến 5.5 inches và độ phân giải 1080 x 1920 pixels, mật độ điểm ảnh 401 ppi, cho phép hiển thị hình ảnh chất lượng, chi tiết, cực kỳ sắc nét.

iPhone 6S Plus - Màn hình 5.5 inches 1080 x 1920 pixels, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB

iPhone 6S Plus dùng vi xử lý Apple A9 mạnh mẽ, RAM 2GB và trang bị bộ nhớ trong 32GB, giúp bạn thoải mái lưu trữ những dữ liệu quan trọng, các bộ phim HD. Máy hoạt động trên nền tảng hệ điều hành iOS 9 cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng mới mẻ và thú vị.

Bốn mẹo xử lý khi điện thoại iPhone 6S Plus rung rất yếu   

Nếu chiếc iPhone 6S Plus của bạn rung rất yếu hoặc mất rung thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa chữa đơn giản tại nhà để bộ rung được hoạt động bình thường.

Biểu hiện: khi bạn đang ở chế độ rung nhưng khi có cuộc gọi hay tin nhắn thì rung rất yếu, khó cảm nhận được.

Nguyên nhân:

 • Điện thoại bị rơi vỡ mạnh làm lệch, hỏng cáp volume, gạt rung trên main.
 • Các ứng dụng trên máy bị xung đột làm máy không nhận cáp volume, gạt rung.
 • Trong thời gian sử dụng người dùng vô tình để nước thấm vào trong máy làm cáp volume – gạt rung bị lỗi.
 • Phần mềm có thể bị lỗi hoặc cũng có thể do bạn chưa gạt sang chế độ rung.

Cách khắc phục:

 1. Bật chế độ rung

Bạn mở phần Cài đặt (Settings) rồi đi đến mục Âm thanh (Sounds). Bạn sẽ nhìn thấy hai nút cụ thể là chế độ “ Rung khi đổ chuông” (Vibrate on Ring) và chế độ “ Rung khi im lặng” (Vibrate on Silent). Bạn có thể bật một trong hai chế độ trên, hoặc có thể bật cả hai cũng được.

Bật chế độ rung

 1. Khởi động lại thiết bị

Khi iPhone 6S Plus gặp sự cố đó là khởi động lại thiết bị, điện thoại rung yếu cũng không ngoại lệ. Có thể do một ứng dụng hay tác vụ nào đó ảnh hưởng đến tính năng này. Đây là phương pháp thường được sử dụng nhất không chỉ để khắc phục lỗi này, mà còn sửa những lỗi đơn giản như không vào được ứng dụng, không vào được Wifi,…

 1. Khôi phục về cài đặt gốc

Đây là một cách tốt để loại bỏ bất kỳ vấn đề phần mềm tiềm ẩn nào có thể gây ra lỗi rung yếu. Bạn nên sao lưu trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì thao tác này sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu đã lưu.

 1. Thay cáp volume – gạt rung cho điện thoại iPhone mới

Nếu iPhone 6S Plus vẫn rung yếu thì có thể điện thoại của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng. Lúc này bạn nên mang thiết bị của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay cáp mới. Bạn không nên tự tháo rời và tự mình sửa chữa nhé.

Tùy chỉnh nhịp điệu rung khi có tin nhắn, cuộc gọi trên iPhone 6S Plus

Với tính năng tùy chỉnh nhịp điệu rung bạn sẽ tùy biến được cường độ rung để dễ dàng nhận biết được cuộc gọi, tin nhắn hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dùng tính năng này.

Bước 1: Ở màn hình chính hãy vào Settings > Sounds.

Bước 2: Tiếp tục vào Ringtone > Vibration > Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy mục “Create New Vibration”.

Chọn mục “Create New Vibration”

Bước 3: Giờ bạn hãy chạm vào màn hình để tạo thành nhịp điệu cho đoạn rung. Nhìn ở dưới cùng màn hình chúng ta sẽ thấy một thanh ghi lại các thao tác chạm màn hình. Hãy chạm mạnh nếu muốn cường độ rung mạnh hơn nhé.

chạm vào màn hình để tạo thành nhịp điệu cho đoạn rung

Bước 4: Nếu đã ghi xong hãy chọn vào “Stop” bên dưới phía phải màn hình. Và có thể thử cảm nhận lại tác phẩm “rung” của chúng ta bằng cách chọn “Play”. Nếu không hài lòng có thể chọn Record để ghi lại.

Sau khi hoàn thành theo ý bạn hãy ấn “Save” và đặt tên cho tác phẩm của mình để lưu lại.

ghi xong hãy chọn vào “Stop”

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6S Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui có hệ thống máy móc công cụ tiến nhất cùng linh kiện có xuất xứ rõ ràng. Thời gian bảo hành lâu dài 6 tháng. Trong quá trình thay cáp volume – gạt rung iPhone 6S Plus bạn sẽ được kí tên lên các linh kiện và được theo dõi trực tiếp để tránh nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa và đánh tráo linh kiện.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6S Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 6S Plus, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay cáp volume – gạt rung cho các dòng khác như: thay cáp volume – gạt rung iPhone 5S, thay cáp volume – gạt rung iPhone 6, thay cáp volume – gạt rung iPhone 6 Plus,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp