Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Surface RT 1

2.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Surface RT 1 giá tốt, chất lượng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Màn hình là bộ phận rất quan trọng đối với một chiếc laptop. Một màn hình hoạt động tốt sẽ giúp bạn quan sát dễ dàng mọi chi tiết và thao tác nhanh chóng. Chính vì lí do đó, bạn cần thay màn hình laptop Surface RT 1 của mình để nhanh chóng trở lại  hoạt động sử dụng như thông thường.

Nguyên nhân màn hình Surface hư hỏng?

Màn màn hình Surface sẽ hư hỏng nếu như gặp phải những tác động sau đây: Màn hình chịu sự va chạm mạnh, dẫn đến vỡ màn hình hay các bo mạch kết nối bên trong bị đứt, gãy.

Nguyên nhân màn hình Surface RT 1 hư hỏng?

Ngoài ra, do sử dụng một thời gian dài, dây cáp màn hình bị lão hóa, bị lỏng dẫn đến màn hình gặp vấn đề. Máy tính nhiễm nước cũng có thể hỏng màn hình.

Dấu hiệu cần thay màn hình Surface RT 1?

Khi màn hình Surface có những dấu hiệu dưới đây, rất có thể, bạn sắp phải dùng đến dịch vụ thay màn hình laptop này. Những biểu hiện như: Màn hình đổ sọc dọc, ngang, xuất hiện nhiều đốm đen.

Dấu hiệu cần thay màn hình Surface RT 1?

Màn hình bị giật, nhiễu và màu sắc hiển thị bất thường. Ngoài ra, có thể bạn sẽ gặp tình trạng màn hình không mở lên được, hay trắng toàn màn hình.

Thay màn hình Surface RT 1 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa chữa laptop rất uy tín, xứng đáng để bạn tin tưởng tìm đến khi muốn thay màn hình Surface. Tại đây luôn cố gắng tiết kiệm thời gian của khách hàng với thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Ngoài ra, thay màn hình Surface GO thay mới sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Kích thước màn hình

10.6 inch

Loại màn hình

Không cảm ứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp