XEM TẠI:

Thay rung Asus Zenfone Max Plus M1

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Asus Zenfone Max Plus M1 chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Không thể phủ nhận Asus Zenfone Max Plus M1 hoàn toàn mang lại những gì người dùng cần trong phân khúc phổ thông: thiết kế sang trọng, màn hình rộng, cấu hình ổn định và thời lượng pin dài. Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn có nhu cầu thay rung Asus Zenfone Max Plus M1, hãy đến ngay hệ thống Điện Thoại Vui.

Điện thoại Asus Zenfone Max Plus M1 – vi xử lý tám lõi cùng viên pin 4130 mAh cho phép thỏa sức giải trí

Không chỉ camera kép và màn hình 5.7 inch, Asus Zenfone Max Plus M1 còn sở hữu hiệu năng mượt mà tạo nên bởi vi xử lý MediaTek MT6750T tám lõi. Cùng với đó là bộ nhớ RAM LPDDR3 3GB (hoặc 4GB tùy phiên bản) giúp xử lý đồ họa ổn định và thực hiện nhiều tác vụ như xem phim, chơi game mượt mà.

Điện thoại Asus Zenfone Max Plus M1 – vi xử lý tám lõi cùng viên pin 4130 mAh cho phép thỏa sức giải trí

Asus Zenfone Max Plus M1 có thể hoạt động cả ngày dài nhờ vào viên pin có dung lượng 4130 mAh. Thời lượng pin lớn giúp thiết bị có thể phát video liên tục nhiều giờ liền với độ sáng màn hình cực đại. Ngoài ra, viên pin lớn cũng cho phép Asus Zenfone Max Plus M1 đóng vai trò là “củ sạc dự phòng”. Với dây kết nối đi kèm trong hộp sản phẩm, bạn có thể cắm sạc thiết bị khác vào Zenfone Max Plus M1 vô cùng hữu ích.

Những chức năng của bộ phận rung trên điện thoại

Bất kỳ cuộc gọi hay thông báo đến đều luôn đi kèm với âm rung. Chưa kể không ít người dùng điện thoại hiện nay chuộng sử dụng điện thoại ở chế độ yên lặng vì mục đích công việc. Chính vì vậy bộ phận rung là một phần không thể thiếu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những chức năng của bộ phận rung trên điện thoại

Ngoài ra, bộ phận rung còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác. Các ứng dụng trò chơi như Minecraft hay Talking Tom yêu cầu chức năng rung để mô phỏng thao tác của người dùng. Hoặc các ứng dụng sức khỏe cũng cần đến chức năng rung để báo hiệu mức giới hạn tập luyện cho người dùng. Vì thế, nếu bộ phận rung gặp trục trặc, quá trình sử dụng của người dùng sẽ gặp khó khăn.

Xem thêm: Điện thoại tự nhiên mất rung thì phải làm như thế nào?

Cách kiểm tra bộ phận rung trên điện thoại Asus Zenfone Max Plus M1

Những thiết bị điện thoại như Asus Zenfone Max Plus M1 cần được kiểm tra các bộ phận phần cứng sau một thời gian sử dụng. Nếu phát hiện lỗi, bạn cần phải tiến hành thay linh kiện điện thoại để duy trì quá trình sử dụng. Đối với điện thoại Asus Zenfone Max Plus M1, cách đơn giản để kiểm tra bộ phận rung là truy cập vào bảng chẩn đoán SMMI.

Cách kiểm tra bộ phận rung trên điện thoại Asus Zenfone Max Plus M1

Để truy cập vào bảng SMMI, bạn mở ứng dụng Máy tính, gõ dòng lệnh.12345+ vào và bảng SMMI sẽ hiện lên. Sẽ có nhiều danh mục test phần cứng hiện ra và bạn có thể chọn từng mục cụ thể để kiểm tra theo ý muốn, ở đây là bộ phận rung (Vibrator_Test). Nếu không phát hiện lỗi, kế bên sẽ hiện “Pass” và bộ phận rung hoạt động bì