Tổng hợp TikTok bị lỗi và cách sửa

Tổng hợp những trường hợp TikTok bị lỗi ? Cách khắc phục ra sao?

Tổng hợp những trường hợp TikTok bị lỗi ? Cách khắc phục ra sao?

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

TikTok không chỉ đơn giản là một trang mạng xã hội, mà đó còn là nơi giúp bạn tạo nên những video với âm nhạc và hiệu ứng cực kỳ lôi cuốn. Tuy nhiên, việc TikTok bị lỗi cũng sẽ khó tránh khỏi và điều này làm người dùng cảm thấy khá khó chịu. Vậy làm sao để khắc phục những lỗi Tik Tok? Chúng ta cùng tìm hiểu về thủ thuật hướng dẫn cách sửa để nhanh chóng khắc phục các lỗi TikTok ngay bên dưới nhé!

TikTok là gì? TikTok bị lỗi ảnh hưởng như thế nào?

TikTok thực chất có tên gốc là Douyin hay Vibrato là một trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc và TikTok được sáng lập vào năm 2016. Ứng dụng này có khả năng tạo ra, chỉnh sửa những video đi kèm với âm thanh và hiệu ứng cực kỳ độc đáo, lôi cuốn. Hơn thế nữa, TikTok còn có tính cá nhân hóa mà mỗi người sẽ có những tính năng khác nhau từ đó giúp nó trở thành một trang mạng có lượng người truy cập ngày một cao, với 150 triệu người dùng/ ngày (6/2018).

Việc tải TikTok về cũng rất đơn giản, nó có ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS và tạo cho mình một tài khoản cũng khá nhanh chóng đó nhé!.

Việc tải TikTok về cũng rất đơn giản, nó có ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS và tạo cho mình một tài khoản cũng khá nhanh chóng đó nhé!.

TikTok bị lỗi ảnh hưởng gì đến người dùng?

Tuy nói TikTok có nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo nhưng vẫn không tránh khỏi việc một ứng dụng có thể bị lỗi trong quá trình sử dụng. Việc TikTok bị lỗi khiến quá trình truy cập, quay và chỉnh sửa video gặp khá nhiều khó khăn, khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng TikTok có thể là: lỗi TikTok không hoạt động, lỗi camera TikTok, TikTok không phản hồi,... những lỗi này sẽ khắc phục với mỗi cách khác nhau. Cùng xem tiếp để biết rõ hơn nhé!

lỗi TikTok không hoạt động, lỗi camera TikTok, TikTok không phản hồi,... những lỗi này sẽ khắc phục với mỗi cách khác nhau

Một số lỗi TikTok phổ biến và cách sửa lỗi

Sau đây, Điện Thoại Vui xin tổng hợp các lỗi phổ biến kèm theo đó là cách sửa lỗi tiktok giúp bạn dễ dàng thực hiện nhất.

Lỗi không hoạt động hay không vào được

Nếu bạn đang cố gắng truy cập vào TikTok trên điện thoại của mình nhưng ứng dụng không mở. Thì đây có thể là bộ nhớ đệm đã đầy hoặc do lỗi với máy chủ của TikTok. Lỗi TikTok không hoạt động là một trong số những lỗi phổ biến và người dùng hay gặp phải nhất. Để khắc phục lỗi tiktok này, bạn có thể thử qua 2 cách sau đây:

Cách 1: Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm (cache) của TikTok

 • Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại của bạn, kéo xuống đến tùy chọn Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng (tùy giao diện của mỗi máy).
 • Bước 2: Trong phần Ứng dụng, tìm và chọn vào TikTok > chọn vào mục Lưu trữ > chọn Xóa bộ nhớ đệm hoặc Xóa dữ liệu.

Bước 3: Quay lại, thử mở lại TikTok xem đã có thể hoạt động lại chưa nha!

 • Bước 3: Quay lại, thử mở lại TikTok xem đã có thể hoạt động lại chưa nha!
Làm thế nào để lấy video tiktok không dính id đơn giản nhất.

Cách 2: Reset lại ứng dụng TikTok

Nếu như việc xóa dữ liệu hoặc bộ nhớ đệm không khả dụng đối với lỗi không vào được tiktok này. Bạn có thể chuyển sang cách khắc phục lỗi tiktok bằng việc reset ứng dụng như sau:

 • Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại của bạn. Kéo xuống đến tùy chọn Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng (tùy giao diện của mỗi máy).
 • Bước 2: Nhấn vào ứng dụng Tik Tok > chọn vào Đặt lại tùy chọn ứng dụng (Reset App Preferences).

Sau khi quá trình reset hoàn tất. Hãy thử mở lại vào TikTok xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé!

Lỗi kết nối mạng

Nếu điện thoại đang bị mất kết nối mạng, thì lúc này tiktok bị lỗi mạng và sẽ thông báo rằng 'Network error' hoặc 'No network connection'. Đôi khi, Internet của bạn chỉ chậm hoặc nếu bạn chưa bật quyền truy cập dữ liệu cho TikTok thì ứng dụng cũng sẽ hiển thị thông báo này.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng internet của mình. Nếu kết nối Wifi của bạn ổn định và dữ liệu di động đủ dùng. Hãy thử đóng ứng dụng và khởi động lại điện thoại của bạn.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng internet của mình. Nếu kết nối Wifi của bạn ổn định và dữ liệu di động đủ dùng. Hãy thử đóng ứng dụng và khởi động lại điện thoại của bạn.

Nếu thông báo trên vẫn còn hiển thị và bạn đang sử dụng dữ liệu thay vì Wifi. Thì có thể khắc phục lỗi mạng tiktok như sau:

 • Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại của bạn, kéo xuống đến tùy chọn Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng (tùy giao diện của mỗi máy).
 • Bước 2: Tìm và chọn vào TikTok > chọn Sử dụng ứng dụng dữ liệu > nếu đang bật chế độ Data Saver hãy tắt đi.

Bước 2: Tìm và chọn vào TikTok > chọn Sử dụng ứng dụng dữ liệu > nếu đang bật chế độ Data Saver hãy tắt đi.

Lỗi không đăng nhập được

Nếu bạn đang gặp vấn đề tiktok bị lỗi đăng nhập hoặc khó khăn khi vào tài khoản của mình. Rất có thể là do thông tin bạn nhập chưa chính xác. Đừng để chế độ tự động điền trên điện thoại mà hãy nhập một cách thủ công.

Nếu tiktok bị lỗi đăng nhập vẫn không được. Ngay tại góc phải màn hình nhấn chọn vào “?” > Logging in để khắc phục tình trạng trên nhé!

Nếu tiktok bị lỗi đăng nhập vẫn không được. Ngay tại góc phải màn hình nhấn chọn vào “?” > Logging in để khắc phục tình trạng trên nhé!

Lỗi yêu cầu cấp quyền truy cập trên iPhone

Đối với iPhone, lỗi Tik Tok thường hay gặp nhất là lỗi mạng. Khiến bạn không thể vào được ứng dụng, không xem được video và luôn nhận được thông báo lỗi mạng mỗi khi truy cập.

Để khắc phục được bạn có thể thử qua cách sau:

 • Bước 1: Vào cài đặt > chọn TikTok
 • Bước 2: Bật tất cả các quyền truy cập cho TikTok

Lỗi TikTok trên iPhone yêu cầu cấp quyền truy cập

Với những cách khắc phục Tik Tok bị lỗi đơn giản như trên. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cùng nhau chia sẻ nhiều video thú vị lên trên TikTok của mình nhé!

Để biết thêm các mẹo hay về cách sử dụng trải nghiệm Tiktok. Mời bạn đến với mục Thủ thuật Tiktok để khám phá phá thêm nhiều tính năng mới bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp những trường hợp TikTok bị lỗi ? Cách khắc phục ra sao? tại chuyên mục Lỗi thường gặp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 2 bình luận )
hello
T
Tuyet
8 tháng trước
Clip tiktok đăng nhiều hình nhưng nó không chạy. Tất cả các clip cũ cũng không chạy được. Xin ad hướng dẫn giúp cách khắc phục ạ. Tks
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
8 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Tuyet
Dạ hiện tại Điện Thoại Vui chưa hỗ trợ về phần mềm TikTok, chị có thể liên hệ với các kênh chuyên hỗ trợ về phần mềm TikTok để được hỗ trợ tốt hơn ạ.
Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064.
Điện Thoại Vui xin cảm ơn ạ .
l
long
2 năm trước
tôi không thể follow bất cứ tài khoản nào. Cứ follow là nó tự unfollow
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Long
Dạ Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa phần cứng, chưa hỗ trợ về tài khoản cá nhân của khách hàng vì lý do bảo mật riêng tư, mong anh thông cảm.
Anh có thể liên hệ với phía Tik Tok hoặc các đơn vị chuyên hỗ trợ về Tik Tok để được hỗ trợ tốt hơn ạ.
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến !
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm