Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k

Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k dễ dàng tại nhà

Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k dễ dàng tại nhà

avata
QTV Điện Thoại Vui
16/03/2024

Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k siêu khuyến mãi là như thế nào? Ngày nay thì Internet, mạng Wi-Fi, 3G, 4G,... là những người bạn đồng hành không thể thiếu của chúng ta. Chỉ 5.000đ/ngày là bạn đã có thể thoải mái lướt web, xem phim mà không lo giật lag. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký mạng 4G MobiFone 5k 1 ngày ngay dưới đây nhé!

Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k siêu khuyến mãi mới nhất 2024

Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k 4G được khá nhiều người dùng tìm kiếm và thắc mắc. Bởi lẽ MobiFone được xem là một trong những nhà mạng lớn và uy tín nhất hiện nay. Dưới đây chúng mình đã tổng hợp 6 gói cước mạng MobiFone 1 ngày 5k phổ biến nhất. Cùng theo dõi để biết được cách thực hiện nhé!

Cách đăng ký gói 4G D5 mạng MobiFone 5k 1 ngày

Nếu là người thường xuyên sử dụng các gói cước Internet từ các nhà mạng. Bạn có thể nhận thấy rằng 5.000 đồng/ngày là mức phí thấp nhất để đăng ký Internet. Gói cước D5 của MobiFone cũng chính là sự lựa chọn như vậy. Chỉ cần chi trả 5.000 đồng/ngày, tài khoản của bạn sẽ được cung cấp 1GB dung lượng cao. Qua đó cho phép bạn lướt web và truy cập mạng ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào trong ngày.

Để đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k với dung lượng lớn, bạn chỉ cần thực hiện: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK D5 và gửi đến số 999. Với dịch vụ này, bạn sẽ nhận được dung lượng data là 1GB với tốc độ cao trong 1 ngày.

Cách đăng ký gói 4G D5 mạng MobiFone 5k 1 ngày

Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k với gói GT2

Nếu là fan của nền tảng TikTok, Instagram và Spotify. Vậy ắt hẳn bạn sẽ biết việc dùng các ứng dụng này sẽ tiêu tốn một lượng lớn data. Để việc sử dụng của người dùng không bị gián đoạn, MobiFone đã cho ra đời gói cước GT2. Gói cước này của MobiFone sẽ là giải pháp dành cho bạn với phương thức đăng ký như sau: Soạn tin GT2 gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao không giới hạn cho TikTok. Cũng như là Instagram và Spotify trong suốt 24 tiếng. Ngoài ra, bạn cũng được nhận thêm 350MB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác. 

Đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k với gói GT2

Cách đăng ký gói cước truyền hình GT3 5k 1 ngày mạng MobiFone

Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k với gói cước GT3 cực kỳ đơn giản. Đây là gói cước dành cho người dùng đam mê xem phim, đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 4G MobiFone 1 ngày với chỉ 5.000đ. Cú pháp đăng ký như sau: Soạn GT3 nhấn gửi 999.

Với gói GT3 MobiFone, bạn có thể tận hưởng những bộ phim từ các ứng dụng hàng đầu. Chẳng hạn như FPT Play, THVL, HTVC ở mọi lúc, mọi nơi với dung lượng data không giới hạn.

Cách đăng ký gói cước truyền hình GT3

Hướng dẫn cách đăng ký 4G văn phòng VP1 5k 1 ngày MobiFone

Với dân văn phòng thì các ứng dụng như Dropbox, Gmail, Google Drive,... là không thể thiếu. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, chia sẻ tài liệu, họp online,... thì VP1 đã ra đời. Để đăng ký gói cước VP1, bạn tin nhắn với cú pháp như sau: Soạn VP1 và gửi đến số 999

Bên cạnh ưu đãi về data không giới hạn cho các ứng dụng đã kể ở trên. Gói cước VP1 còn tặng bạn thêm 350MB/ngày để truy cập Internet.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G văn phòng VP1 mạng MobiFone

Cách đăng ký data mạng MobiFone thả ga với gói GT1 5k 1 ngày 

Vào đầu năm 2021, Zalo đã chính thức vượt qua các đối thủ lớn như Viber, Whatsapp và Messenger. Từ đó trở thành ứng dụng trò chuyện trực tuyến được tải và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Zalo nổi bật với nhiều ưu điểm, đặc biệt là sự thân thiện với người dùng.

Nếu bạn thường xuyên trò chuyện trên các ứng dụng như Skype, Viber, Zalo và WhatsApp. Vậy thì hãy đăng ký ngay gói cước GT1 MobiFone. Cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản như sau: Soạn GT1 gửi đến 999.

Với gói này, bạn có thể thoải mái gọi điện, video call, gửi/tải ảnh, tài liệu, nhắn tin,... Mà không cần lo hết dung lượng data. Đặc biệt, nhà mạng còn ưu đãi thêm 350MB/ngày để truy cập các ứng dụng.

Data thả ga với gói cước GT1

Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone 1 tháng 50k 100GB nhanh chóng, dễ dàng. Chú ý trong cách đăng ký mạng 4G Mobi 1 tháng 50k 100Gb. Click xem ngay!

Các gói cước data trong ngày ưu đãi khủng khác

Ngoài các cách đăng ký mạng 4G/5G 1 ngày 5k đã liệt kê ở trên. Nhà mạng MobiFone còn cung cấp thêm nhiều gói cước khủng khác. Ví dụ như:

Tên gói cước Ưu đãi Giá cước Cú pháp đăng ký
D10
 • 1.5GB/ngày
10.000đ/ngày DK D10 gửi đến 999.
ED
 • 8GB/ngày.
 • Miễn phí cho cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • Miễn phí cho cuộc gọi ngoại mạng 5 phút mỗi ngày.
 • Nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí.
10.000đ/ngày BV ED gửi đến 8084.
D7
 • 150MB/ngày.
5.000đ/ngày DK D7 gửi đến 999.
CD
 • 8GB/ngày.
 • Miễn phí cho cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • Miễn phí cho cuộc gọi ngoại mạng 5 phút mỗi ngày.
 • Nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí.
10.000đ/ngày BV CD gửi đến 9084.
D15
 • 3GB/ngày.
15.000đ/3 ngày MO D15 gửi đến 9084.

Tại sao nên đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k?

Đối với những người chỉ cần sử dụng mạng di động tạm thời. Chẳng hạn như khi đi chơi cần thanh toán online hoặc tạm thời bị mất kết nối Wi-Fi. Việc đăng ký mạng MobiFone gói 1 ngày 5k là lựa chọn phù hợp. 

Tuy nhiên, nếu bạn dự định sử dụng mạng di động lâu dài, từ 7 ngày trở lên. Vậy thì bạn nên xem xét các gói cước đăng ký dài hạn để có giá ưu đãi hơn.

Tại sao nên đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k?

Đối tượng nào được đăng ký gói 4G 5k 1 ngày mạng MobiFone?

Gói 4G 5k 1 ngày của mạng MobiFone thường được cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng. Điều này có nghĩa là bao gồm cả người dùng trả trước và trả sau. Cũng như là thuê bao di động cá nhân, doanh nghiệp đều có thể đăng ký sử dụng gói cước. 

Điều kiện để được đăng ký gói 4G mạng MobiFone 1 ngày 5k

Để sử dụng mạng MobiFone 1 ngày 5k, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Điện thoại bạn đang sử dụng phải được hỗ trợ kết nối mạng 4G/LTE.
 • Bạn cần sử dụng SIM 4G của MobiFone. Hoặc dùng SIM đã được chuyển đổi từ SIM thường thành SIM 4G.
 • Ở trong khu vực được phủ sóng 4G của MobiFone để có thể trải nghiệm mạng chất lượng.

Các lưu ý khi đăng ký gói Data 5k nhà mạng MobiFone

Trước khi sử dụng gói cước 4G/5G mạng MobiFone 5k 1 ngày, bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Thuê bao muốn đăng ký gói cước phải đang ở trạng thái hoạt động và có khả năng sử dụng.
 • Thuê bao MobiFone hiện đang hoạt động cả hai chiều. Cũng như là có khả năng thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi.
 • Đối với thuê bao trả trước, tài khoản của bạn cần có đủ cước phí để đăng ký gói cước. Cước phí này sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản gốc của bạn.
 • Đối với thuê bao trả sau, bạn cần thanh toán đầy đủ cước phí của tháng trước. Cũng như là không có nợ cước phí nào trong tháng đó mới có thể đăng ký và sử dụng. Các khoản nợ sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng.

Các lưu ý khi đăng ký gói Data 5k nhà mạng MobiFone

Các cú pháp cần quan tâm khi sử dụng các gói cước MobiFone

Dưới đây là một số cú pháp mà bạn nên biết khi sử dụng các gói cước MobiFone:

 • Để đăng ký gói D5, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D5 và gửi đến số 999.
 • Sau khi đăng ký thành công, để kiểm tra dung lượng còn lại trong gói. Bạn có thể soạn tin nhắn: KT D5 và gửi đến số 999.
 • Lưu ý rằng đây là gói cước tự động gia hạn hàng ngày. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói trong 1 ngày, hãy tắt tính năng tự động gia hạn. Thực hiện bằng cách soạn tin: KGH D5 và gửi đến số 999.
 • Trong trường hợp bạn sử dụng gói và muốn hủy, bạn có thể soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 999. Sau đó, tiếp tục soạn tin Y và gửi đến số 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k 4G siêu đơn giản. Hy vọng với thông tin mà Điện Thoại Vui cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng quên để lại bình luận bên dưới. Chúng mình sẽ giải đáp ngay mọi câu hỏi của bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cách đăng ký mạng MobiFone 1 ngày 5k dễ dàng tại nhà tại chuyên mục Thủ thuật nhà mạng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm