Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn và 5 bước đơn giản để khắc phục sự cố

Điện thoại iPhone bị rơi hay va đập mạnh với vật cứng, sau đó thì không lên nguồn nữa, đó là lỗi rất nhiều người dùng iPhone gặp phải. Điều này gây ra sự khó chịu và bất tiện cho người dùng iPhone. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về lỗi điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn và 5 bước đơn giản để khắc phục tình trạng này trước khi mang ra tiệm để thay cáp nguồn iPhone giá rẻ.

Điện thoại iPhone bị rơi không lên nguồn – nguyên nhân do đâu?

Nhìn chung, lỗi điện thoại iPhone bị rơi không lên màn hình có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân sau:

  • Điện thoại iPhone bị sập nguồn sau khi bị rơi.
  • Điện thoại iPhone bị rơi vào nước hoặc va chạm mạnh dẫn đến hỏng IC nguồn.
  • Lỗi phần cứng sau khi điện thoại iPhone bị rơi hoặc xung đột phần mềm và phần cứng của máy.
  • Pin điện thoại iPhone bị chai và không thể sử dụng được nữa.
  • Hỏng màn hình điện thoại iPhone sau khi bị rơi.

Một vài thủ thuật để khắc phục lỗi điện thoại iPhone bị rớt không lên nguồn

Nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn khá đa dạng, và có các mức độ nghiêm trọng khác nhau. Vì vậy, nếu không may iPhone của bạn bị rơi, va đập mạnh, và sau đó điện thoại không lên nguồn nữa thì đừng vội lo. Hãy bình tĩnh và thực hiện theo các bước dưới đây để xử lý lỗi thường gặp ở điện thoại iPhone này.

  • Bước 1: Sạc lại điện thoại iPhone. Bước làm này hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Nếu điện thoại bị sập nguồn có thể mất từ vài giây đến vài phút sau khi cắm sạc, điện thoại mới có thể lên nguồn. Biết đâu chỉ đơn giản là điện thoại của bạn hết pin.

Điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn và 5 bước đơn giản để khắc phục sự cố

  • Bước 2: Check lại để đảm bảo đó không phải do lỗi hệ thống iPhone. Nếu bạn thất bại ở bước một, hãy chuyển ngay sang bước 2.
  • Bước 3: Bấm giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong 20 giây. Nếu biểu tượng Apple xuất hiện ngay sau đó thì có nghĩa là hệ thống đang chạy trở lại và lỗi đã được giải quyết.

Điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn và 5 bước đơn giản để khắc phục sự cố

  • Bước 4: Kiểm tra lại iPhone một lần nữa

Nếu cả bước một và bước hai đều không thể giải quyết vấn đề, thì có thể iPhone của bạn đang hư hỏng nặng. Tuy nhiên, trước khi đem ra các trung tâm sửa chữa, hãy kiểm tra lại một lần nữa:

Nguồn điện sạc: Cắm thử các thiết bị khác để chắc chắn rằng ổ cắm bạn sử dụng có điện.

Cáp và củ sạc (cục sạc): Xem thử chúng có bị hư hỏng hay lỗi không.

Kiểm tra lại điện thoại iPhone xem có vết nứt vỡ nào không, đặc biệt là ở cổng sạc và màn hình.

  • Bước 5: Nhận hỗ trợ để khắc phục lỗi điện thoại iPhone bị rớt không lên màn hình

Khi bạn đến bước này, có nghĩa là điện thoại iPhone của bạn đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng sau khi bị rơi. Bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia sửa iPhone chuyên nghiệp để khắc phục lỗi không lên màn hình sau khi điện thoại iPhone bị rơi. Trong trường hợp nhẹ bạn có thể chỉ cần thay màn hình iPhone chính hãng hoặc sửa chữa bộ phận nguồn trên main

Đến với Hệ thống Điện Thoại Vui để được tư vấn và sửa chữa điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn và 5 bước đơn giản để khắc phục sự cố

Nếu chẳng may bạn gặp phải lỗi điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn và đã phải đi đến bước số 4, hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để được tư vấn miễn phí và sửa chữa điện thoại iPhone.

Tại Hệ thống Điện Thoại Vui, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí điện thoại iPhone của bạn, báo đúng lỗi và cam kết thay thế những linh kiện điện thoại bị lỗi bằng linh kiện chính hãng hoặc linh kiện cao cấp chất lượng tương đương chính hang.

Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết Điện thoại iPhone bị rơi, không lên nguồn và 5 bước đơn giản để khắc phục sự cố tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp