Thủ thuật

Cách ứng tiền vina siêu dể chỉ với 5k, 10k, 20k

Cuộc sống tấp nập, hối hả khiến cho bạn không để ý tới tài khoản điện thoại của mình. Và phải làm thế nào nếu như đang sử dụng mà điện thoại của bạn bị gián đoạn do hết tiền? Và nếu như bạn đang sử dụng mạng VinaPhone thì hãy tham khảo ngay cách ứng tiền Vina 5K, 10K, 20K khi còn nợ dưới đây nhé và cách kiểm tra dung lượng 4g vina. Chắc chắn đây sẽ là phương án cứu cánh bạn trong những tình thế cấp bách nhất.

Điều kiện để thuê bao của bạn có thể ứng tiền

Để có thể ứng tiền VinaPhone, sim của bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Sim phải hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Sim Vina cần có số tiền sử dụng trong tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất tối thiểu là 15.000 VNĐ.
  • Thuê bao Vina đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức nạp tiền tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Chỉ có thể ứng tiền sim Vina khi được hệ thống nhắn tin mời ứng tiền với số tiền nhất định và mức phí xác định.
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng trước đó cũng như phí dịch vụ.

Điều kiện để thuê bao của bạn có thể ứng tiền trên sim vina

Trong trường hợp thuê bao của bạn đang sử dụng chưa đủ điều kiện ứng tiền mạng Vina thì bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ để sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo các dịch vụ khác của nhà mạng như chuyển tiền để không bị gián đoạn liên lạc nhé.

Xem ngay: 5+ cách kiểm tra dung lượng 4G mobiphone cực đơn giản và hiệu quả ngay tại đây

Cách ứng tiền sim Vina đơn giản và nhanh chóng nhất

Ứng tiền sim Vina chủ động

Với tính năng ứng tiền sim Vina chủ động này, người dùng có thể chủ động gửi tin nhắn ứng tiền trực tiếp đến tổng đài dịch vụ. Khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và cung cấp số tiền ứng phù hợp dựa trên điều kiện ứng tiền của thuê bao.

Ứng tiền sim Vinaphone chủ động

Để có thể ứng tiền thuê bao VinaPhone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

  • Ứng tiền Vinaphone chủ động: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK

Ứng tiền sim Vinaphone tự động

Ứng tiền sim Vinaphone tự động hay còn được gọi với cái tên khác là ứng tiền nhanh. Tương tự như với cách ứng tiền liên tiếp, nếu thuê bao di động của bạn có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, đặc biệt là liên tục rơi vào điều kiện cần ứng tiền thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền tự động khi số tiền trong tài khoản nằm ở mức thấp nhất. Với cách ứng tiền này, thuê bao của bạn sẽ được tham gia ứng tiền nhiều lần hơn và được tối đa đến 5 lần trước khi bạn tiến hành hoàn ứng.

ứng tiền tự động

Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động bạn hãy nhắn tin với cú pháp UTD gửi 1576. Lúc này, hệ thống sẽ lập tức cộng tiền ứng vào tài khoản để bạn có thể sử dụng. Với cách này, bạn không cần soạn cú pháp xác nhận như cách ứng tiền Vina 5k hay 10K, 20k,… như thông thường nữa.

Cách ứng tiền sim Vina 5K, 10K, 20K khi còn nợ

Đối với phương pháp ứng tiền này cho phép bạn có thể ứng tối đa 3 lần trước khi hoàn ứng và sau đó tiếp tục chu kỳ ứng kế tiếp. Số lần bạn ứng sẽ được hệ thống tính một cách tự động dựa vào lịch sử hoạt động của thuê bao để kiểm tra dung lượng 4g vina.

kiểm tra dung lượng 4g vina

Hãy truy cập nhanh mục thủ thuật điện thoại để cập nhật những mẹo hay, kinh nghiệm sử dụng một số thủ thuật mới nhất, đầy đủ nhất.

Khi tài khoản của bạn có số dư tối thiểu và chưa hoàn ứng cho các lần trước thì hệ thống sẽ gửi lời mời ứng tiền kèm theo đó là số tiền được ứng cũng như mức phí cụ thể đến từng thuê bao.

  • Để chấp nhận lệnh ứng tiền Vinaphone từ hệ thống, bạn hãy soạn tin nhắn Y gửi 1576.

Trên đây là hướng dẫn các cách ứng tiền Vinaphone theo nhiều hình thức khác nhau để bạn tham khảo. Chắc chắn với những gì chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng ứng tiền sim Vina trong trường hợp cần thiết hoặc ứng tiền Vina 911, ứng tiền Vina khi chưa đủ điều kiện, khi còn nợ. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời với mạng VinaPhone.

Bạn đang đọc bài viết Cách ứng tiền vina siêu dể chỉ với 5k, 10k, 20k tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp