XEM TẠI:

Cách crack Adobe Photoshop CS3 Full Google Drive miễn phí

Photoshop hiện đang là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Là bộ công cụ được sản xuất bởi Adobe, Adobe Photoshop vẫn đang được phát triển và cho ra mắt mỗi phiên bản vào mỗi năm. Và dưới bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn crack adobe Photoshop CS3.

Adobe Photoshop CS3 là gì?

Photoshop CS3 là một phần mềm về chỉnh sửa ảnh hoặc có thể thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích hoặc làm việc thiết kế.

Adobe Photoshop CS3 là phiên bản nối tiếp bản CS2 với những bổ sung một số công cụ mới và nâng cấp công cụ cũ và những lỗi còn hiện hành nhằm tăng cao trải nghiệm người dùng, có chất lượng cao hơn với những sản phẩm của người dùng.

Ngoài ra, phần mềm này còn khiến người dùng ưa thích hơn so với những phần mềm khác đó là do nó cực kỳ gọn, nhẹ, những máy tính có cấu hình thấp và trung bình vẫn chạy mượt mà và trơn tru.

Có thể thấy chắc chắn rằng đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, phù hợp cho những bạn sử dụng máy cấu hình yếu.

Đầu tiên là công cụ camera raw cho phép người dùng nhận và xử lý ảnh thô, cực kỳ tiện lợi. Tiếp theo là công cụ Curves được hỗ trợ thêm nhằm mục đích tùy chỉnh được độ tương phản sáng và tối và cân bằng màu trong từng điểm ảnh.

Adobe Photoshop CS3 là gì?

Cụ thể rằng Photoshop CS3 có tính năng Smart Object trên các layer để thực hiện thao tác một cách thuận tiện, công cụ Quick Selection cho phép chọn nhanh một vùng ảnh để bạn dễ dàng xử lý, tính năng “Auto-Align Layers” và “Auto-Blend Layers” được hỗ trợ để tự động thao tác trên các layer nhanh chóng.

Và tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại đơn giản màu sắc thông qua thiết lập và phân tích độ màu và vùng nét trước khi thực hiện thao tác chỉnh sửa. Đó là tại sao mà CS3 là phiên bản phần mềm lần này lại được nhiều người đón nhận đến vậy.

Hướng dẫn tải về và crack Photoshop CS3?

Tải và cài đặt Photoshop CS3

Trước khi hướng dẫn crack Photoshop CS3 bạn cần nắm được cấu hình yêu cầu của máy. Lời khuyên của nhà sản xuất đó là:

  • CPU: bộ vi xử lý Intel Pentium 4/ Intel Centrino/ Intel Xeon hoặc Dual-Core Intel Xeon Processor
  • RAM: Dung lượng tối thiểu cần đạt 320 MB
  • Ổ cứng: Dung lượng tối thiểu cần đạt 650 MB
  • Card màn hình: cần từ 64MB trở lên
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768px
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 hoặc Windows Vista trở lên

Trước tiên bạn cần download crack Photoshop CS3 xuống https://drive.google.com/file/d/1NfDheR6aBJoAMB8qFgVDHRTif0bDOr5o/view (Photoshop CS3 full crack google drive).

Trước khi thực hiện những chỉ dẫn bên dưới đây bạn cần lưu ý những vấn đề sau như ngắt kết nối mạng internet trước khi tiến hành các bước cài đặt nhằm thuận tiện bước crack sau này.

Đầu tiên bạn cần cài đặt file ADBEPHSPCS3, sau đó, nhấp đúp chuột vào file setup trong thư mục Photoshop để cài đặt.

cài đặt file ADBEPHSPCS3

Tiếp theo đến bước chọn thư mục cài đặt thì để nguyên mặc định và nhấn Next, hoặc có thể thay đổi tùy ý bạn.

Chọn tiếp Next > Install và đợi quá trình cài đặt trong giây lát > Chọn tiếp Finish. Vậy là quá trình cài đặt Photoshop CS3 đã thành công.

Chọn tiếp Next > Install

Cách crack Photoshop CS3

Bước 1: Tải crack Photoshop CS3 về và giải nén tệp Photoshop CS3 mà bạn mới tải về

Tải crack Photoshop CS3 về và giải nén

Bước 2: Bên trong file mà bạn tải về, có sẵn thư mục Crack và bạn chọn sao chép file Photoshop và ghi đè vào thư mục cài đặt photoshop.

Cần lưu ý rằng nếu máy tính của bạn đang sử dụng là hệ điều hành Win 32bit thì thư mục cài đặt mặc định là: C:\Program Files\ Adobe\Adobe Photoshop CS3

Còn đối với hệ điều hành Win 64bit thì thư mục cài đặt sẽ là: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3. Thế là quá trình adobe Photoshop CS3 crack hoàn thành.

Như vậy là chúng tôi đã hoàn tất phần hướng dẫn tải Photoshop CS3 full crack miễn phí và crack thành công phần mềm Photoshop CS3 rồi. Nhưng nếu trong quá trình cài đặt hay crack có lỗi thì bạn hãy chú ý lại phần lưu ý ở bên trên thực hiện lại lần nữa nhé.

Hỏi và đáp